ม.ธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬา ครั้งที่ 61 ในวันที่ 22 มกราคม 2548

ข่าวกีฬา Friday January 14, 2005 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ม.ธรรมศาสตร์
สมาคมธรรมศาสตร์ฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัด การแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬา ครั้งที่ 61 ในวันที่ 22 มกราคม 2548
สมาคมธรรมศาสตร์ฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ - จุฬา ครั้งที่ 61 ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 ณ สนามศุภชลาศัย
นายมนู เลียวไพโรจน์ นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกันแถลงว่า สมาคมธรรมศาสตร์ฯ ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ - จุฬา ครั้งที่ 61 ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 15.00-19.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย และนำรายได้ อีกส่วนหนึ่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ใน 6 จังหวัดภาคใต้
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีครั้งนี้ นิสิตนักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน จะร่วมกันจัด กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม จำนวน 4 โครงการ คือ โครงการเลือดไม่แบ่งสี โดยจะเชิญชวนให้ มีการบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย โครงการรณรงค์ให้แต่งกาย นักศึกษาและต้านยาเสพติด โครงการบำเพ็ญประโยชน์บ้านพักคนชรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และโครงการสานสัมพันธ์ ธรรมศาสตร์ - จุฬา หลังงานฟุตบอลประเพณี
นอกจากนี้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีฝ่ายธรรมศาสตร์ ได้ติดต่อเช่า เวลาสถานีโทรทัศน์สีช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ประเพณีธรรมศาสตร์ - จุฬา ครั้งที่ 61 ตั้งแต่เวลา 15.30 - 19.00 น. ด้วย--จบ--