ก้าวสู่ออฟฟิศไฮเทค กับชุดโปรโมชั่นเด็ดจาก แคนนอน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 8, 2005 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น ผู้นำด้านเทคโนโลยีการบริหารงานเอกสาร ตอบแทนลูกค้าด้วยชุดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งผลิตภัณฑ์ แคนนอน สแกนเนอร์ และแฟกซ์ เพื่อการจัดเก็บและบริหารงานเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์
ชุดโปรโมชั่นพิเศษ จาก แคนนอน ประกอบด้วย:
สแกนเนอร์ DR-3080CII — เมื่อนำสแกนเนอร์เก่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อ แคนนอน สแกนเนอร์ DR-3080CII พร้อมความเร็วในการสแกนสูงสุด 40 แผ่น ต่อนาที ด้วยความละเอียดสูงสุด 300 จุดต่อเส้น ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการจัดเก็บเอกสาร แคนนอน แคโนบูโร เวิร์คกรุ๊ป (Canon CanoBureau Workgroup) 2.1 มูลค่า 12,000 บาท โดยสแกนเนอร์เก่าทุกเครื่องจะมีมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
แฟกซ์ B822, L220, L295, L380 และ L2000 — เมื่อซื้อ แคนนอน แฟกซ์ B822, L220, L295, L380 และ L2000 เครื่องโทรสารระบบบับเบิ้ลเจ็ทและเลเซอร์จาก แคนนอน รับ ฟรี! ที่ใส่สก็อตเทป มิสเตอร์ พี จาก พร๊อบเพอร์กันดา (Propaganda)
รายการโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2548 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด โทร 0-2344-9999 ส่วนออฟฟิศ ซิสเต็ม โซลูชั่น หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.canon-asia.com
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคนนอน
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2537 เพื่อให้บริการด้านการขาย และการตลาดแก่ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของแคนนอน ได้แก่ Color Laser Copiers, Digital Copiers, Multifunction Facsimiles, Plain Paper Laser Facsimiles, Calculators, Micrographic Equipment, Electronic Filing Systems, Visualisers, SLR Cameras, Video Camcorders, Digital Cameras, Scanners, Laser Beam Printers, Bubble Jet Printers, Solar Cells และสินค้าอื่นๆ ปัจจุบัน บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มีศูนย์ให้บริการ 120 สาขาทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น
Thittaya Nakthong (Tum+)
22nd Floor, Charn Issara Tower 2
2922/269 New Petchburi Road, Bangkapi
Huaykwang, Bangkok 10320
Tel: +662 716-5246 ext.125
Fax: +662 716-5250
Mobile : 0-6310-7287
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณปริญดา นิลทจันทร์, คุณฑิตยา นาคทอง, และคุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 120, 125, และ 122 โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com,
thittaya_n@penner-madison.com, and titaya_c@penner-madison.com--จบ--