มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สร้างอาชีพ เสริมความรู้สู่ชุมชน

ข่าวทั่วไป Friday June 13, 2008 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
คณะเทคโนโลยีคณะคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัด”โครงการเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน” และ “โครงการถ่ายทอดงานวิจัยด้านคหกรรมศาสตร์สู่ชุมชน” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ในระหว่างวันที่ 14 — 15 มิถุนายน 2551 ณ คณะเทคโนโลยีคณะคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ตั้งแต่เวลา 09.00 — 16.00 น. ภายในงานพบกับหลักสูตรอาหารไทย อาทิ วิธีการทำปั้นสิบทอดไส้ ปลา , กะหรี่ปั๊บ , ข้าวตังหน้าหมูหยอง หลักสูตรขนมไทย วิธีการทำขนมโสมนัส , กลีบลำดวน , สังขยาใบเตย หลักสูตรการทำเครื่องดี่ม วิธีการทำน้ำกระเจี๊ยบสูตรเข้มข้น , ไวน์ข้าวหอมนิล , ไส้กรอกเปรี้ยว และหลักสูตรการออกแบบผ้า พบกับวิธีการทำผ้าบาติก ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ตามวัน เวลาดังกล่าว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-281-9231-4 และ 02-281-0545 ต่อ 2104 -5 หรือ www.hec.rmutp.ac.th
ที่ปรึกษาด้านการประชัสมพันธ์ บริษัท โอเค แมสจำกัด คุณภัทรานิษฐ์ ตันศรีกุลรัตน์(เอ)
โทร. 02-618-7782-4 ต่อ102 / (081)-700-5224
คุณนภสร จู่พิชญ์ (น้ำ) โทร.0-2618-7780-4 ต่อ 108 / (084) 525-4574
คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7780-4 ต่อ 103 / (086) 707-4263