แว่นตาและแว่นกันแดดคอลเล็คชั่นใหม่รับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ 2008 จาก Shanghai Tang

ข่าวทั่วไป Monday June 16, 2008 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ไมนด์ ทัช
Shanghai Tang แบรนด์ชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ซึ่งถือกำเนิดจากจีน ซึ่งนับจากจุดเริ่มต้นในปี 2537 ก็ได้สร้างความชัดเจนให้กับ Chinese Chic หรือ เก๋ไก๋ในสไตล์จีน ด้วยการผสานแนวคิดของการออกแบบในปัจจุบันเข้ากับรูปแบบความเป็นจีนได้อย่างสร้างสรรค์
Shanghai Tang นำเสนอแว่นตาและแว่นกันแดดคอลเล็คชั่นใหม่รับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ 2008 ทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งโดดเด่นด้วยความมีเสน่ห์และหรูหราทันสมัย มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ผสานลวดลายจีนกับการเลือกใช้สีสันได้อย่างลงตัว และสะดุดตา
แว่นตาแต่ละรุ่นในคอลเล็คชั่นใหม่สะท้อนเอกลักษณ์ของ Shanghai Tang ได้อย่างน่าประทับใจด้วยการสอดใส่สัญลักษณ์ลวดลายจีนที่มีความหมาย อาทิ อายุยืน ความร่ำรวย สุขภาพดี ฯลฯ บนกรอบแว่น พร้อมการคัดสรรวัสดุคุณภาพในการผลิต ซึ่งแว่นตาทุกรุ่นจะมาพร้อมกล่องใส่แว่นรูปพัดกรุด้วยไหมจีนและตกแต่งด้วยเหรียญโลหะและลูกปัดหยก พร้อมผ้าเช็ดเลนส์ที่มีโลโก้ของ Shanghai Tang สะท้อนความหรูหราในแบบจีนอย่างแท้จริง
อย่าลืม! เสริมเสน่ท์ให้กับดวงตาคู่สวยของคุณด้วยแว่นตา Shanghai Tang ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและสีสันที่ร้านแว่นตาระดับคุณภาพด้วยราคาประมาณ 7,000 — 8,900 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
คุณสาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598) หรือ คุณชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)
โทร. 0-2689-2334-5