“อิบิซ่าไรด์” นาฬิกาดีไซน์ใหม่จาก “เดอะวัน”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 17, 2008 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--สหกรุงทอง เทรดดิ้ง
“เดอะวัน” นาฬิกาดีไซน์ฉลาดสำหรับคนช่างคิดจากนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน น่าทึ่งด้วยความเป็นดิจิตอลที่รวมการทำงานของระบบเลขฐานสองไว้กับไดโอดเปล่งแสง (LED: Light Emitting Diode) ได้อย่างลงตัว ทำให้ “เดอะวัน” กลายเป็นนาฬิกาดิจิตอลแห่งยุคนี้ไปแล้ว สำหรับ “เดอะวัน--อิบิซ่าไรด์” (The One—Ibiza Ride) รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เท่ด้วยดีไซน์แนวราบ (Horizontal) เก๋คงคอนเซ็ปต์ด้วย 2 สเต็ปของการใช้งานที่แสนสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัสปุ่มข้างตัวเรือนที่ทำจากสตีล แข็งแรง เข้ากันกับสายหนังหนานุ่มและเบาสบาย กระชับรับข้อมือทั้งหนุ่มและสาวเท่ กันน้ำลึกถึง 150 ฟุต ที่สำคัญถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้ได้ยาวนานควบคู่ไปกับการตอบสนองที่ฉับไวในการอ่านเวลาบนหน้าปัดตลอด 10 วินาทีของการทำงานของไดโอดเปล่งแสงต่อการกดปุ่ม 1 ครั้ง กดปุ่มครั้งที่ 1 วงจรแสง LED จะสว่างขึ้นเพื่อแสดงเวลา สังเกตง่ายๆ จะเห็นไดโอดสีส้มสว่างขึ้นใต้คำว่า “TIME” และถ้าหากเป็นเวลาหลังเที่ยงวัน ไดโอดสีฟ้าใต้อักษร PM (Post Meridian) ก็จะสว่างขึ้นพร้อมกัน ซึ่งการอ่านเวลาจะถูกแบ่งเป็น 3 แถวแนวนอน แนวบนสุดรันนิ่ง 1-12 บอกเวลา “ชั่วโมง” แถวกลางและแถวสุดท้ายจะบอก “นาที” เป็นหลัก 10 และหลักหน่วยตามลำดับ กดปุ่ม 2 ครั้งติดต่อกัน วงจรแสง LED จะแสดงวันที่และเดือน สังเกตได้จากไดโอดเปล่งแสงสีเขียวที่ใต้คำว่า “DATE” ไดโอดแถวบนรันนิ่ง 1-12 บอกเดือน แถว 2 และ 3 บอกวันที่สองตำแหน่งโดยอ่านได้เลยตามตัวเลข เช่น 1 กับ 8 = วันที่ 18 พร้อมรับไลฟ์สไตล์ใหม่แห่งดิจิตอลไทม์ที่แผนกนาฬิกาของห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้วหรือยัง? Picture: Ref. IRH102RB4 (Ibiza Ride Horizontal) ราคาเรือนละ 11,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คม สัจจวโรดม บริษัท สหกรุงทอง เทรดดิ้ง จำกัด โทร. 02-653-7442-4 แฟ็กซ์ 02-254-1241