เค.อี.แลนด์ เปิดตัวโครงการบ้าน “แกรนด์ คริสตัล”

ข่าวอสังหา Tuesday June 17, 2008 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการบ้านสไตล์หรูที่สุดในประเทศไทย โครงการบ้านเดี่ยว “แกรนด์ คริสตัล” (Grand Crystal — The Benchmark of Luxurious Home ) มูลค่าสูงสุดกว่า 180 ล้านบาท การันตีด้วย 4 รางวัลระดับโลกจาก 2 ทวีป โดย PCBC 2008 จากประเทศอเมริกาและ CNBC จากประเทศอังกฤษ พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ
คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มิถุนายน 2551 เวลา 10.30 น. ณ คลับเฮ้าส์ โครงการ “แกรนด์ คริสตัล” ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)
โครงการ แกรนด์ คริสตัล เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูหราสไตล์แคลิฟอร์เนีย บนพื้นที่เริ่มตั้งแต่ 210 ตร.วา มีระดับด้วย Exclusive Community เพียง 40 หลัง ราคา 35 — 180 ล้านบาท พิเศษด้วยวัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานระดับโลกที่ผ่านกระบวนการคัดสรรเช่นเดียวกับ International Luxurious Residence ครบครันด้วยสวนส่วนกลาง และ Crystal Creek สนามพัดกอล์ฟ, ลู่วิ่งกลางสวน, สระว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, คลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องจัดเลี้ยง และระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม
กำหนดการ
งานเปิดโครงการบ้าน “Grand Crystal”
เวลา 10.00 น.
ณ โครงการ “Grand Crystal” ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)
10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10.15 น. คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด
กล่าวถึงโครงการ Grand Crystal พร้อมตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
11.00 น. เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง Grand Crystal
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
ที่ร้านมูมมาม พาร์ค เดอะ คริสตัล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 346
นันทิยา(ดวง)086-324-6812,ปวีณา (ฟลุ๊ค) 081-989-2020, จริญญา(จอย) 086-987-1603