เอสวีโอเอเปิด SVOA : AutoCAD Information Center มุ่งพัฒนาความรู้ให้ลูกค้าและตัวแทนเป็นแห่งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Monday October 31, 2005 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เอสวีโอเอเปิดศูนย์อบรม SVOA : AutoCAD Information Center ขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านความรู้ ให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในการใช้งานซอฟต์แวร์ AutoCAD อย่างเหมาะสม
นายวีระ อิงค์ธเนศ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Autodesk ในประเทศไทยได้เปิดศูนย์การให้บริการด้านการอบรมและเทรนนิ่ง โดยใช้ชื่อว่า SVOA : AutoCAD Information Center ขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นไปตามแผนงานเพื่อรองรับลูกค้า ในส่วนของผู้ใช้งานและตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ Autodesk
ทั้งนี้ SVOA : AutoCAD Information Center ได้จัดเตรียมในเรื่องของบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทาง ไว้พร้อมแล้ว ซึ่งลูกค้าที่จะเข้ามาอบรมจะสามารถเข้ามาเรียนรู้ในเรื่องของสินค้าใหม่ เทคโนโลยีและลูกเล่นใหม่ ๆ ของซอฟต์แวร์ AutoCAD นอกจากนี้ศูนย์การอบรมแห่งนี้จะช่วยตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและตัวแทน จำหน่าย ที่ต้องการพัฒนาทางด้านทักษะและเพิ่มพูนความรู้ในเรื่องของการออกแบบและการเขียนแบบ ซึ่งผู้เรียน และ ผู้ที่เข้ารับการอบรมสามารถทดลองและใช้งานซอฟต์แวร์ AutoCAD ได้จริงและอย่างต่อเนื่อง หรือสามารถนำเทคนิคใหม่ ๆ มาใช้งานด้านการขายและการให้บริการแก่ลูกค้าของตัวเองได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย
สำหรับSVOA : AutoCAD Information Center จะเปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี ที่สำนักงานอาคารเอสวีโอเอ ราษฏร์บูรณะ ชั้น 5 โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามเรื่องการ อบรมได้ที่ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ติดต่อคุณวรินทร์ โทรศัพท์ 02-849-2515
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.02-439-4600 ต่อ 8202
โทรสาร 02-861-0675 อีเมล์ : tanasaku@corepeak.com--จบ--

แท็ก เอสวีโอเอ   svoa