“เป๊ปซี่” ชวนเที่ยวทั่วไทย ร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวหลังสึนามิ ในโปรโมชั่นใหม่ “ดื่มเป๊ปซี่ ลุ้นเงินเที่ยวฟรี” เอาใจคนช่างเที่ยวร้อนนี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 22, 2005 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
เป๊ปซี่” ชวนแฟนเป๊ปซี่เที่ยวทั่วไทยหน้าร้อนนี้ สนับสนุนการฟื้นฟูชีวิตและธุรกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจไทยหลังสึนามิ จัดโปรโมชั่นใหม่ “ดื่มเป๊ปซี่ ลุ้นเงินเที่ยวฟรี” โดนใจคนชอบเที่ยว ทุ่มแจก 20 รางวัลทุกสัปดาห์ รวมมูลค่า 4.8 ล้านบาท เริ่มลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ — 4 เมษายนเท่านั้น
เป๊ปซี่ ร่วมปลุกกระแสการท่องเที่ยวทั่วไทยรับหน้าร้อน ชวนแฟนเป๊ปซี่ทั่วประเทศ ชื่นชมความงามของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโลกใต้ทะเล หาดทรายขาว และน้ำทะเลใสกว่าเดิม สนับสนุนการพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยว ให้ผู้ที่รักการท่องเที่ยวได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ ริมทะเล และในแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามติดอันดับโลกในบ้านของเราเอง ด้วยค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเดิม ในโปรโมชั่น “ดื่มเป๊ปซี่ ลุ้นเงินเที่ยวฟรี” ใหม่
เป๊ปซี่จะมอบรางวัลบัญชีเงินฝากมูลค่า 40,000 บาท ให้แก่ผู้โชคดี เป็นเงินก้นถุงสำหรับแผนท่องเที่ยวทะเลไทยใสสวยกว่าเดิม รับหน้าร้อนได้อย่างสนุกสนาน แฟนเป๊ปซี่ที่รักการท่องเที่ยว สามารถร่วมกิจกรรมได้ โดยดื่มเป๊ปซี่, เป๊ปซี่ ไฟร์, เป๊ปซี่ ไอซ์, เป๊ปซี่ ทวิสต์ และเป๊ปซี่แมกซ์ ขนาด 10 ออนซ์, 15 ออนซ์, 500 มล., 1 ลิตร, หรือ 1.25 ลิตร แล้วพบข้อความ PEPSI 2005 สามารถส่งฝาพร้อมแนบชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ตู้ ปณ. 38-39 ปณฝ. เมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯ 10324
เป๊ปซี่ จะแจกรางวัลสัปดาห์ละ 20 รางวัล ติดต่อกัน 6 สัปดาห์ รวม 120 รางวัล มูลค่ารวม 4.8 ล้านบาท ในวันที่ 4, 11, 18 และ 25 มีนาคม และ 1 และ 8 เมษายนนี้ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.pepsithai.com และหนังสือพิมพ์ข่าวสดวันที่ 18 เมษายน 2548
ส่งมากมีสิทธิ์มาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เป๊ปซี่ฮอตไลน์ 0 2693 3333
แถลงข่าวในนาม
บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด/ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม
วรณิกา นาควัชระ (voranica.nagavajara@ogilvy.com)
ปรีชา ขุนทรง (preecha.khunsong@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2632 8300-7 ต่อ 25, 34