ปตท. ได้รับการจัดอันดับ“บริษัทที่มีการจัดการดีที่สุดของไทย” จาก Finance Asia

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 19, 2008 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ปตท.
นายสรัญ รังคสิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในคราวเดียวกันถึง 3 ประเภท ได้แก่ บริษัทที่มีการจัดการดีที่สุด ของไทย” หรือ Best Managed Company-Thailand “นักลงทุนสัมพันธ์ที่ดีที่สุด” หรือ Best Investor Relations และ “ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินที่ดีที่สุด” หรือ Best CFO ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ ปตท. เคยได้รับการจัดอันดับดังกล่าวมาแล้วในปี 2006 โดยนิตยสาร Finance Asia นิตยสารชั้นนำด้านการเงินและการลงทุนของเอเชีย แสดงให้เห็นถึงการบริหารงานและการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสะท้อนผลการดำเนินที่ดีเยี่ยมจนได้รับการยอมรับในระดับสากลของ ปตท.
ทั้งนี้ เกณฑ์ในการจัดอันดับดังกล่าว มาจากการสำรวจความคิดเห็นของนักลงทุนและนักวิเคราะห์จากสถาบันการเงินต่างๆจำนวน 167 รายทั่วโลก โดยได้คัดเลือกบริษัทระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชียที่มีผลงานยอดเยี่ยมในด้านต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2537-2163
โทรสาร 0-2537-2174

แท็ก thailand   ปตท.