วินท์คอม ฯ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Do-It-Yourself Business Continuity Management Course” ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 19, 2008 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--วินท์คอม เทคโนโลยี
บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด บริษัทชั้นนำในด้านที่ปรึกษาเรื่องการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Management : BCM ) ได้ร่วมกับ บริษัท BCP Asia ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำ BCM ให้กับองค์กรชั้นนำทั่วภูมิภาคเอเชียมามากกว่า 10 ปี ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้บริหารในหัวข้อ “ Do-It-Yourself Business Continuity Management Course “ ครั้งที่ 2 ในประเทศไทยตามมาตรฐานของ Business Continuity Institute ,BCI ประเทศอังกฤษ โดย Mr Henry Ee ผู้บริหารของ บริษัท BCP Asia เป็นผู้บรรยาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริหารองค์กรชั้นนำภายในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมอบรม ณ โรงแรม แพนแปซิฟิก กรุงเทพ เมื่อวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2551 ที่ผ่านมา
บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด โทรศัพท์ 02-6368272 Ext. 823 E-mail : marketing@vintcom.co.th Website :www.vintcom.co.th