“คาซ่า วิลล์” ส่งบ้านมาตรฐานใหม่ ยึดช่องว่างตลาดระดับ 4-7 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Friday June 20, 2008 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ควอลิตี้ เฮ้าส์
“คาซ่า วิลล์” เดินทัพ ส่ง 2 โครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” และ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล 3” บุกตลาดระดับ 4-7 ล้านบาท ชูจุดเด่น โครงการบ้านเดี่ยวมาตรฐานใหม่ บน 2 ทำเลศักยภาพสูง
นายยุทธนา ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือ ควอลิตี้ เฮ้าส์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการของตลาดบ้านระดับกลาง ซึ่งในปัจจุบันถือเป็นกลุ่มตลาดบ้านที่มีลูกค้าให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก ล่าสุดบริษัทฯจึงได้เปิดตัว 2 โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” และ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล 3” บุกตลาดระดับกลาง ชูจุดเด่นเป็นโครงการบ้านเดี่ยวมาตรฐานใหม่ ที่มีการการออกแบบฟังก์ชั่นใช้สอยภายในให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัยในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว และปรับเปลี่ยนไปใช้วัสดุที่มีความทันสมัยและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว พร้อมทั้งติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านเพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย โดยทั้ง 2 โครงการใหม่นี้ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูง ในราคาเริ่มต้น 4-7 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โครงการ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” โทร. 1388 กด 65 หรือโครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล 3” โทร. 1388 กด 14 (ทุกวัน)
ด้านรายละเอียดโครงการ “คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ล่าสุด แบบบ้านมี 4 แบบ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50-100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 135-197 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นภายในเช่น ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องกรีนรูม ฯลฯ อีกทั้งศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่าง รวดเร็ว ด้วยหลายเส้นทาง อาทิ ถ.ราชพฤกษ์ มุ่งสู่สะพานตากสินเพื่อเข้า ถ.สาทร หรือ ถ.ชัยพฤกษ์ ผ่านสะพานพระราม 4 เพื่อเชื่อมสู่ ถ.แจ้งวัฒนะ —ปากเกร็ดและจุดขึ้น-ลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ โครงการฯอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง พร้อมแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อนึ่งโครงการฯมีมูลค่ารวมกว่า 2,900 ล้านบาท อยู่บนเนื้อที่รวม 161 ไร่ จำนวน 618 ยูนิต
ด้านรายละเอียดโครงการ “คาซ่าวิลล์ วัชรพล 3” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้สังคมคุณภาพ พร้อมคลับเฮ้าส์และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ แบบบ้านมี 4 แบบ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 50-100 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140-245 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-วงแหวนรอบนอก บนถนน สุขาภิบาล 5 สามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อาทิ ถ.พหลโยธิน ถ.รามอินทรา ถ.วิภาวดีรังสิต เป็นต้น โครงการฯมีมูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท อยู่บนเนื้อที่รวม 97 ไร่ จำนวน 421 ยูนิต
ธณรรกนก ภู่วิจิตร
สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
โทร 0 2677 7000 ต่อ 719 E-mail: thanankanok.p@qh.co.th