แมงป่องส่งซีรี่ส์เกาหลีรักโรแมนติก ที่จะทำให้คอหนังอมยิ้มไปกับ "รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม" ได้แล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2005 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--แมงป่อง
ความกุ๊กกิ๊ก-น่ารักแสนงอนของภาพยนตร์เกาหลีที่ครองใจแฟนคลับได้เกือบค่อนประเทศ แมงป่องขออินเทรนเกาะกระแสคนรักหนัง ส่งซีรี่ส์ดังให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ตะลุยแดนโสมคว้าสิทธิ์ The Prince First Love - รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม ในแบบฉบับรักใสๆ โรแมนติกที่จะทำให้คุณแอบอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง
ที่ได้พระเอกสุดฮอตเจ้าของฉายา "นายเจี๋ยมเจี้ยม" ตัวจริง CHA TAE-HYUN (จาก My Sassy Girl และ Windstruck) ครั้งนี้มาพร้อมเรื่องๆ ของความรักที่มักจะไม่ลงตัว ร่วมด้วยนางเอกหน้าใสที่ใครๆ เป็นต้องหลงใหลในความน่ารักของเธอ SUNG YU-RI (Thousand Year Love) ทั้งหมดได้ถูกถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบฉบับกุ๊กกิ๊ก/น่ารัก/สดใส และสอดแทรกความป่วนในเรื่องราวของความรักได้อย่างประทับใจ
The Prince First Love - รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม ภาพยนตร์ซีรี่ส์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสาวน้อยผู้หนึ่งที่แสนธรรมด๊าธรรมดา นามว่า "คิมยูบิน" (ซังยูรี) ต้องตกมาอยู่ตรงกลางของความรัก ระหว่างหัวใจของสองเจ้าชายรูปงาม คนหนึ่งเป็นทายาทเจ้าของโรงแรมยักษ์ใหญ่ เชกุนฮี (ชาเทฮุน) อีกคนคือ "มร.เพอร์เฟ็กต์" ชาซึงเฮ (คิมนัมจิน) นักธุรกิจหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ และสาวน้อยถังแตกที่ต้องขายแซนวิชเป็นงานพาร์ทไทม์อย่างเธอ จะต้องทำตัวยังไงดีล่ะทีนี้ คนหนึ่งก็หนุ่มในฝัน ส่วนอีกคนหนึ่งก็แสนจะดีเลิศ...อู้ย! ตัดสินใจไม่ถูกเลยจริงจริ๊ง!!!
และซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งความแรงล่าสุดที่จะมาตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งให้คอหนังเอเชี่ยนซีรี่ส์ได้ชมกัน แมงป่องนำมาลงแผ่นในรูปแบบวีซีดี และจัดทำเป็น BOX SET พิเศษ SET 1 มี 1-9 แผ่น SET 2 มี 10-18 แผ่น บรรจุในแพ็คเกจสวยหรู สีสันสดใส หาสะสมกันได้แล้ววันนี้ ที่แมงป่องและร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณอดิศักดิ์ การสมดี (โอ้) โทร. 0-6574-9911, 0-2514-7999 ต่อ 1607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--