ข่าวทั่วไป Monday June 23, 2008 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป
มิสเตอร์ โดนัท เซอร์ไพรส์สุดแสนอร่อยกับ Mister Donut Surprises (มิสเตอร์ โดนัท เซอร์ไพรส์) มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “หลากหลายไอเดียอร่อย” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เซอร์ไพรส์ผู้ที่ชื่นชอบโดนัทด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Mister Donut Surprises” (มิสเตอร์ โดนัท เซอร์ไพรส์) ให้คุณอร่อยได้ใจกับเนื้อแป้งนุ่มอร่อยพอดีคำ พร้อมสอดไส้รสผลไม้ 16 รสชาติใหม่ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และเพิ่มความสนุกสนานในการรับประทานด้วยการทายรสผลไม้ที่สอดไส้ว่าจะเป็นรสชาติใด โดยในเดือนมิถุนายนนี้ ประเดิมด้วย 8 รสชาติ ได้แก่ ผลไม้รวม, มะม่วง, สละ, เสาวรส, กีวี่, ลิ้นจี่, ส้ม และแอปเปิ้ลเขียว 1 กล่องบรรจุ 8 ชิ้น ในราคาเพียงกล่องละ 29 บาท หรือจะอร่อยเป็นชุด ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มิสเตอร์ โดนัท จัดไว้ให้ ชุด 69 บาท ประกอบด้วย มิสเตอร์ โดนัท เซอร์ไพรส์ 1 กล่อง + พอน เดอ ริง 1 ชิ้น + โดนัท 2 ชิ้น ชุด 99 บาท ประกอบด้วย มิสเตอร์ โดนัท เซอร์ไพรส์ 2 กล่อง + พอน เดอ ริง 2 ชิ้น + โดนัท 1 ชิ้น และเซอร์ไพรส์สุดคุ้มกับคูปองพิเศษในกล่อง ฟรี โค้ก 16 ออนซ์ มูลค่า 22 บาท ทันที เมื่อซื้อ พอน เดอ ริง 2 ชิ้น พิสูจน์ความอร่อยของเนื้อแป้งนุ่มสูตรพิเศษไม่เหมือนใครกับ 16 รสชาติใหม่ ท้าทายคำต่อคำ เดือนต่อเดือน กับหลากหลายไอเดียอร่อยได้แล้ววันนี้ — กรกฎาคม 2551 ที่มิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขาใกล้บ้าน