บ. เอทีเอ็ม จัดงาน TA621 รวมพลังสู่ฝัน วันแห่งความสำเร็จ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 24, 2008 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง
บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย นายธฤต โอภาสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน TA621 รวมพลังสู่ฝัน วันแห่งความสำเร็จ เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2551 ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ “วิถีผู้กล้า...วันแห่งศรัทธาและความสำเร็จ” เพื่อเป็นการประกาศเกียรติยศ ให้กับผู้ที่ได้รับตำแหน่งใหม่
กิจกรรมบนเวที นอกจากการมอบรางวัลให้กับผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรางวัลเกียรติยศแล้ว สมาชิกครอบครัวเอทีเอ็มที่เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กัน สนุกสนานไปกับศิลปินชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดี ทั้งหมอโอ๊ค นพ. สมิทธิ์ อารยะสกุล และวงนูโว และยังได้มีโอกาสร่วมลุ้นรางวัล Lucky Draw อีกมากมาย งานนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น และภาพแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม

แท็ก เอทีเอ็ม