รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปารีสอร์ท เชียงใหม่จัดแพ็คเกจ “สีสันแห่งลานนา”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 25, 2008 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรม รติลานนา ริเวอร์ไซด์สปาแอนด์รีสอร์ท
รติลานนา ริเวอร์ไซด์ปารีสอร์ท เชียงใหม่จัดแพ็คเกจ “สีสันแห่งลานนา” เสนอเงื่อนไขพิเศษสุด เพียง 18,888 บาท สำหรับการพักผ่อน 4 คืน รวมแพ็คเกจการพักผ่อนระหว่างวันให้เลือกอีก 4 รูปแบบ
โรงแรม รติลานนา ริเวอร์ไซด์สปาแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่ ประกาศเปิดตัวแพ็คเกจสุดคุ้ม “สีสันแห่งลานนา” ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 18,888 บาท สำหรับการพักผ่อน 4 คืน รวมทั้งจัดรูปแบบการพักผ่อนหรือทัวร์ระหว่างวัน ให้นักท่องเที่ยวเลือกได้อีก 1 จาก 4 รายการ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม โดยจะเลือกบริการนวดไทย 120 นาทีจาก Aspara สปา / เล่นกอล์ฟ / รับประทานอาหารค่ำ แบบบราซิลต้นตำรับร้านแรกในเชียงใหม่ หรือเลือกท่องเที่ยวระยะสั้น กับแพ็คเกจต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้เลือกอีกหลายรายการ แพ็คเกจพิเศษสุดนี้ จะเปิดบริการถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น
นอกจากนั้น โรงแรมรีสอร์ท รติลานนาฯ ยังจัดบริการรับส่งจากสนามบินฟรี พร้อมส่วนลด 15% สำหรับรายการอาหารในห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมระหว่างการเข้าพัก ผู้สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย โทร. 053 999 333 อีเมล์ info@ratilannachiangmai.com
ทั้งนี้ โรงแรมรีสอร์ท รติลานนาริเวอร์ไซด์สปาแอนด์รีสอร์ท เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว หนึ่งในโรงแรมพันธมิตร ของ Preferred Hotel Group ในรูปแบบของโรงแรมรีสอร์ทและบูทิครีสอร์ท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน
กรุณาติดต่อ วิภาวี ปัญญาดี ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร 081 035 3902
อีเมล์ wipawee.p@ratilannachiangmai.com
เสาวลักาษณ์ จันทร์พรหม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 081 595 2640 อีเมล์ saowaluck.c@ratilannachiangmai.com