ภาพข่าวทรู เปิดตัวบริการใหม่ e-Insurance จัดสัมมนาพิเศษ เจาะกลุ่มธุรกิจประกันภัย

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 27, 2008 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานสัมมนา e-Insurance: An Operating Edge For Insurance Business โดย นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหาร ด้าน Corporate Solution, Wholesales & Data บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นายสมใจนึก เองตระกูล (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. ทิพยประกันภัย ร่วมสัมมนา พร้อมแนะนำระบบ e-Insurance ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในระบบการประกันภัย ซึ่งภายในงานดังกล่าวเปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองบริการ ณ ห้องเวิลด์ บอลรูม เอ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์
ทั้งนี้ ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ได้จับมือ 3 พันธมิตรใหญ่ ให้บริการ e-Insurance ซึ่งประกอบด้วย 4 ระบบหลัก ได้แก่ ระบบ e-agent โดยจับมือกับบริษัท ทรู ทัช จำกัด ให้บริการรับแจ้งเหตุจากลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบ e-claim ร่วมกับบริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด ออกแบบแอพพลิเคชันเพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อระหว่างบริษัทประกันและศูนย์ซ่อม, ระบบ e-auction ร่วมกับบริษัท พันธวณิช จำกัด จัดหาและสั่งซื้ออะไหล่ในราคาประหยัด และ e-connect เชื่อมต่อทุกระบบหลักของ e-Insurance ผ่าน โครงข่ายคุณภาพของทรู
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059
คุณประภาส จรสรัมย์
โทรศัพท์ 0-81827-7354