ฟิลิปส์จัดชุดสังฆทานหลอดไฟเข้าพรรษา ได้ทำบุญพร้อมทำทาน เสริมทางเลือกใหม่ผนึกกำลังกับเคทีซีจัดแคมเปญ “เคทีซี-ฟิลิปส์ คะแนนสะสมแลกหลอดไฟได้บุญ”

ข่าวทั่วไป Monday June 30, 2008 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญถวายหลอดไฟแด่พระสงฆ์ในวันเข้าพรรษานี้ โดยจัดทำชุดสังฆทานหลอดไฟ 7 แบบ 7 ราคา ให้เลือก ในบรรจุภัณฑ์ใหม่ ลวดลายไทยสวยงาม พร้อมคำถวายสังฆทานข้างกล่อง เพิ่มความสะดวกให้กับพุทธศาสนิกชนและผู้มีจิตศรัทธา เตรียมแผนกระตุ้นคนไทยร่วมทำบุญเพิ่มขึ้น โดยผนึกกำลังร่วมกับเคทีซี จัดแคมเปญ “เคทีซี-ฟิลิปส์ คะแนนสะสมแลกหลอดไฟได้บุญ” ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับธุรกิจหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างในประเทศไทย และจัดโครงการมอบทานน้ำใจเพื่อผู้พิการทางสายตา คาดว่าจะทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ
ฟิลิปส์ได้จัดจำหน่ายชุดสังฆทานหลอดไฟใน 7 แบบ คือ ชุดสังฆทานหลอดฟลูออเรสเซนต์ ขนาดสั้น 18 วัตต์ แพ็ค 3 หลอด ราคา 109 บาท และแพ็ค 9 หลอด ราคา 319 บาท ชุดสังฆทานหลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดยาว 36 วัตต์ แพ็ค 3 หลอด ราคา 129 บาท และแพ็ค 9 หลอด ราคา 389 บาท และชุดหลอดผอมใหม่ประหยัดไฟสำเร็จรูป T5 จำนวน 1 หลอด ใน 3 ขนาด คือ ขนาด 14 วัตต์ ราคา 250 บาท ขนาด 21 วัตต์ ราคา 265 บาท และขนาด 25 วัตต์ ราคา 370 บาท
เพื่อสนองตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ฟิลิปส์ได้ผนึกกำลังร่วมกับ เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย (จำกัด) ในการจัดแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษสำหรับชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ “เคทีซี-ฟิลิปส์ คะแนนสะสมแลกแสงไฟได้บุญ” เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการนำคะแนนสะสมบัตรเคทีซีมาแลกซื้อชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ได้ในราคาพิเศษสุด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน -31 กรกฎาคม 2551 ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ หวังกระตุ้นให้คนไทยร่วมทำบุญถวายสังฆทานในช่วงเข้าพรรษามากยิ่งขึ้น โดยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมีดังรายละเอียดต่อไปนี้
1.ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกซื้อชุดสังฆทานหลอดฟลูออเรสเซนต์ ขนาดสั้น 18 วัตต์ แพ็ค 3 หลอด ได้ในราคาเพียง 9 บาท (จากราคาเดิม 109 บาท)
2.ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกซื้อชุดสังฆทานหลอดฟลลูออเรสเซนต์ ขนาดยาว 36 วัตต์ แพ็ค 3 หลอด ได้ในราคาเพียง 19 บาท (จากราคาเดิม 129 บาท)
3.ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกซื้อชุดสังฆทานหลอดฟลูออเรสเซนต์ ขนาดสั้น 18 วัตต์ แพ็ค 9 หลอด ได้ในราคาเพียง 199 บาท (จากราคาเดิม 319 บาท)
4.ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกซื้อชุดสังฆทานหลอดฟลลูออเรสเซนต์ ขนาดยาว 36 วัตต์ แพ็ค 9 หลอด ได้ในราคาเพียง 279 บาท (จากราคาเดิม 389 บาท)
5.ใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1,000 คะแนน แลกซื้อฟิลิปส์ชุดหลอดผอมใหม่ประหยัดไฟสำเร็จรูป T5 ขนาด 14 วัตต์ จำนวน 1 หลอด ได้ในราคาเพียง 99 บาท (จากราคาเดิม 250 บาท)
นอกจากนี้ ฟิลิปส์ยังได้จัดโครงการมอบทานน้ำใจเพื่อผู้พิการทางสายตา โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายชุดสังฆทานหลอดไฟฟิลิปส์ทุกชนิด ในห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน เทสโก้ โลตัส คาร์ฟู แม็คโคร บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โฮมโปร โฮมเวิร์ค ซีเมนต์ไทย และบุญถาวร จะนำไปมอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652
Ms. Naranart Phuangkanok
Sr. Public Relations Officer
Philips Electronics (Thailand) Ltd.,
1768 26-28th floor, Thai Summit Tower
New Phetburi Road, Kwang Bangkapi, Khet Huaykwang,
Bangkok 10320, Thailand
Tel: (662) 614 3333 ext 3486
Fax: (662) 614 3488
e-mail: naranart.phuangkanok@philips.com