ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว “ประกาศกลยุทธ์สยบคู่แข่ง เปิดตัวเมนูใหม่ ประจำร้านเคเอฟซี”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 1, 2008 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล
บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของร้านอาหารบริการด่วน เคเอฟซี พิซซ่า ฮัท จะจัดงานแถลงข่าว “ประกาศกลยุทธ์สยบคู่แข่ง เปิดตัวเมนูใหม่ ประจำร้านเคเอฟซี” เพื่อแถลงกลยุทธ์ในการบุกตลาดใหม่ พร้อมเปิดตัวเมนูประจำใหม่และยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นเมนูเพื่อคนพิเศษที่จะมาพลิกโฉมให้ร้านเคเอฟซี และสั่นสะเทือนวงการร้านอาหารบริการด่วนทั่วประเทศ แถลงข่าวโดย คุณแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด-เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเตอรองสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
ในโอกาสนี้บริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม 2551 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมยัม เรสเทอรองตส์ ชั้น 15 อาคารทูแปซิฟิค เพลส (สถานีรถไฟฟ้า BTS นานา)
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณฐาปนี โทร 081-445-6238
คุณภิญญาพัชญ์ โทร 081-351-0956