แท่ง ขนพลพรรครักเอย ปิดสวนลุมโชว์แสดงสด สุดปลื้ม ธงชัย นำทีมดอดเซอร์ไพรส์วันเกิด

ข่าวทั่วไป Friday July 1, 2005 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์
ยังคงเป็นหนุ่มฮ็อตตลอดกาลสำหรับ แท่ง ศักสิทธิ์ แท่งทอง ซึ่งนอกจากจะผ่านผลงานทางด้านละครแล้ว ล่าสุดแท่งรวมสมัครพรรคพวกที่รักดนตรีอย่าง หนุ่ม คงกระพัน มารวมตัวกันคลอดอัลบั้มเพลง โดยใช้ชื่อว่า “พลพรรครักเอย”งานนี้รับรองสาวๆเป็นได้กรี๊ดกันสลบ เมื่อพี่แท่งมาเปิดใจในรายการ “Sofa Away เก้าอี้แดงตะแคงเดิน” จันทร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ว่ากันตั้งแต่เรื่องของวิถีการดำเนินชีวิต รวมถึงการทำงาน โดยเฉพาะกับคำถามสำคัญที่ใครๆอยากรู้ ว่า “ทำไมถึงยังไม่ยอมแต่งงาน? ” และที่ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆเมื่อเจ้าองรายการอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ แอบดอดมาเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางรายการ โดยเอาเค้กก้อนโตเป็นรูปลูกฟุตบอลมาอวยพร ทำเอาชื่นมื่นกันทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญ
และที่เด็ดไปกว่านั้นมามันส์กันต่อเมื่อ แท่งนำทีมพลพรรครักเอย มาโชว์กันสดๆในช่วง เก้าอี้ดนตรี โดยสร้างความฮือฮากันที่สวนลุม ไนท์ บาร์ซาร์ เรียกว่าโชว์กันกระหึ่มสะกดอารมณ์ผู้คนแถวนั้น รวมถึงชาวต่างชาติให้หยุดดูด้วยความทึ่ง ส่วนจะมันส์ขนาดไหนนั้น ต้องติดตามชม ทั้งหมดนี้มีให้ชมในรายการ “ Sofa Away เก้าอี้แดงตะแคงเดิน” จันทร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ห้าทุ่ม ช่อง 5

แท็ก Sofa