ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า เปิดตัว BOOK LOUNGE @ Amarin ร้านหนังสือเอาท์เล็ตจากเอเชียบุ๊คส์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกในเมืองไทย นำขบวนเซเลบ-ดารา ร่วมประมูลหนังสือแบ่งปันความรู้สู่เยาวชน

ข่าวทั่วไป Friday July 4, 2008 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เปิดประสบการณ์ “ช้อปสนุกสุดค้ม” ครั้งยิ่งใหญ่กับโซนใหม่ “BOOK LOUNGE @ Amarin” ร้านหนังสือเอาท์เล็ตจากเอเชียบุ๊คส์ ที่มาในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ คอนเซ็ปต์ บุ๊คส์สโตร์” ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยของขวัญสุดพิเศษแก่เด็กผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ นำขบวนดารา และเซเลบริตี้ชื่อก้อง อาทิ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, จิ๊บบี้ ตะวัน แซ่ตั้ง, โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และ หม่อมหลวง รจนาธร ณ สงขลาร่วมประมูลหนังสือเพื่อบริจาคแก่ “มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก” และร่วมลิ้มชิมรสละไมจากกาแฟชั้นเลิศ พร้อมเติมเต็มความอิ่มเอมใจด้วย มินิคอนเสิร์ต จาก “สินเจริญ บราเดอร์ส” ที่บรรเลงเพลงรักละมุน คลอเคล้าบรรยากาศตลอดงาน
เหล่าดาราและเซเลบรีตี้ใจดี ที่เข้าร่วมประมูลหนังสือเพื่อนำรายได้เข้าสมทบทุนมูลนิธิ “หนังสือเพื่อเด็ก”
หลังจากได้ผู้ใหญ่ใจดีที่ชนะประมูลหนังสือ ก็ได้เวลานำหนังสือที่ประมูลได้บริจาคให้แก่มูลนิธิเพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศต่อไป
จากนั้นร่วมเพลิดเพลินและปล่อยอารมณ์สุนทรีย์ไปกับมินิคอนเสิร์ต เคล้ากลิ่นกาแฟจาก “สินเจริญบราเธอร์ส” ที่มาร่วมสร้างสีสัน และบรรยากาศให้ครื้นเครงภายในงาน
นฤมล จุฑาประทีป / สุเมธ กาญจนพันธุ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร 0-2627-3501 ต่อ 221 และ 218
อีเมล skanchanapan@th.hillandknowlton.com

แท็ก เอเชีย