ข่าวทั่วไป Friday July 4, 2008 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัว โครงการประกวดวงดนตรีระดับอุดมศึกษา U Music Challenge 2008 @ CentralPlaza Bangna ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
เนื่องด้วย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ร่วมกับ อราทิสต์ สายงานในกลุ่มธุรกิจ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมความสามารถของเยาวชนทางด้านดนตรีเพื่อให้เยาวชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด และเป็นบันไดสู่การเป็นนักดนตรีอาชีพ ด้วยการจัดประกวดวงดนตรีระดับอุดมศึกษาภายใต้ชื่องาน U Music Challenge 2008 @ CentralPlaza Bangna ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมกิจกรรม โดยทีมชนะเลิศจะได้รางวัลถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พร้อมทุนการศึกษา
โอกาสนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และ ทีมงาน ร่วมงานเปิดตัวกิจกรรมโครงการประกวดวงดนตรีระดับอุดมศึกษา U Music Challenge 2008 @ CentralPlaza Bangna ในวันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม 2551 เวลา 16.00 น.- 17.00 น. ณ บริเวณสวนพักผ่อน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยมี คุณกุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา คุณฟิลลิป ยูนน์ รองกรรมผู้จัดการสายงานอราทิสต์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดตัวโครงการ มีศิลปินวง Kala มาพูดคุยถึงประสบการณ์ ของนักดนตรีอาชีพพร้อมแนะนำเคล็ดลับการร้องเพลง เทคนิคและลีลาในการแสดงดนตรีบนเวที และ นักดนตรีวง Nobar หน้าช่อ มาพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเป็นทีมชนะเลิศการประกวดปีที่ผ่านมา พร้อมโชว์การแสดง
กำหนดการ
เวลา รายละเอียด
15.30 น. — 16.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
16.00น.- 16.15 น. เปิดตัว พิธีกร ดีเจ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร เข้าสู่กิจกรรมเปิดตัวโครงการ
เชิญผู้บริหารกล่าวถึงวัตถุประสงค์โครงการ / ภาพรวมของกิจกรรม
-คุณกุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
-คุณฟิลลิป ยูนน์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานอราทิสต์
จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง ความร่วมมือในการจัดงาน (การสรรหาศิลปิน โอกาสของเด็กที่เข้าประกวดในการเป็นศิลปิน และการประชาสัมพันธ์ต่างๆ )
16.15น.-16.30น. ร่วมพูดคุยกับศิลปินวง Kala ถึงประสบการณ์ศิลปินอาชีพ พร้อมแนะนำเคล็ดลับ
การร้องเพลง เทคนิคและลีลาในการแสดงดนตรีบนเวที พร้อมเชิญชวนเยาวชนร่วม
เข้าประกวด
16.30น.-16.45 น. วงดนตรี Nobar หน้าช่อ ( วงชนะเลิศการประกวดปีที่แล้ว)
พูดคุยเล่าประสบการณ์การประกวดในปีที่ผ่านมา
16.45น.-17.00 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ สายงาน
อราทิสต์ บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) + ศิลปินวง Kala และวง Nobar
ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
17.00 — 17.10 น. วงดนตรี Nobar หน้าช่อ โชว์การแสดง 2 ชุด
ปิดงาน
ประสานงานเพิ่มเติม: ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ขวัญใจ แตงบุตร (ใจ) 02- 667 —5555 ต่อ 4115 หรือ 089-446 - 1755