GOSSIP ค่าย "ดังดัง"

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2005 08:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ดัง ดัง
***สำหรับ อัลบั้มชุดที่ 2 "อ้อนป้า" ของศิลปิน "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" แห่งค่ายดังดัง ยังอัดแน่นคุณภาพไว้เต็มตลับเช่นเคย นอกจาก "อ.จรัญ สารีวงษ์" คัดสรรเพลงแล้ว ยังได้ครูเพลงฝีมือเพชรอย่าง "อ.ธีรพันธุ์ ชูพินิจ" มาจรดปลายปากกาถ่ายทอดชีวิตของตนเมื่อครั้งยังหนุ่ม ในเพลง "อ้อนป้า" ซึ่งขณะนี้ส่งเพลงอ้อนป้าโปรโมตกระหึ่มในรายการและคลื่นวิทยุลูกทุ่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยมีเพลงโดนๆ อย่าง "ฟ้าสั่งให้รัก" ตามมาเป็นทีเด็ด
*** "น้องมายต์ ป่วนเมือง"ศิลปินหนูน้อยมหัศจรรย์ ร่วมทำประโยชน์ต่อสังคม ด้วยการจัดโครงการมอบซีดี "สื่อสีขาว" เพื่อเตือนใจเยาวชนคนไทยไม่หลงผิดต่อยาเสพติดและสิ่งยั่วยุต่างๆ โดยมี เพลง "อย่าลองนะ" มาเป็นคติเตือนใจแด่พี่น้องเยาวชนไทยหากโรงเรียนใดสนใจสามารถส่งไปรษณีย์บัตรมาติดต่อขอรับ ซีดีสื่อสีขาวของน้องมายต์ ได้ที่ ค่ายดังดังบริษัท แมงป่องจำกัด (มหาชน) ที่อยู่ 636/14 หมู่ 1 ซอยประชาอุทิศ 40 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 หรือ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2872-9595 ต่อ 602, 604
***"น้องมายต์ ป่วนเมือง" ศิลปินรุ่น "จิ๋วแต่แจ๋ว" ความสามารถเข้าตากรรมการจนได้รับการติดต่อจาก บริษัท ซี.เอ็ม ฟิล์ม จำกัด ทาบทามเป็นดารารับเชิญเพื่อเพิ่มสีสันความป่วน ความฮา ความสดใส น่ารักให้ภาพยนตร์เรื่อง "นานาช่า" ถึงแม้ว่าจะไม่เคยมีประสบการณ์ในด้านการแสดงมาก่อน แต่เจ้าตัวเผยว่าสนุกมาก ถึงกับติดใจ อ้อน ค่ายหนังฯ หนูขอเล่นอีกค่ะ
*** "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" เป็นปลื้ม กับผลงานชุดที่ 2 "อ้อนป้า" ของค่ายดังดัง เครือ "แมงป่อง" ที่มีการโปรโมทมากมายทีเดียวในรายการลูกทุ่ง แทบทุกช่อง ถึงแม้จะดึกไปบ้าง แต่คงไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ยอดจองเขากำลังพุ่ง ปู๊ด..
***เสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับ ศิลปิน "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" เจ้าของอัลบั้มชื่อน่ารัก "อ้อนป้า" แฟนเพลงเขียนจดหมายมาให้ว่อน สำหรับพระเอกลิเกลูกทุ่งเจ้าเสน่ห์คนนี้ เจ้าตัวฝากมาบอกว่า ต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคน เพราะตอบช้าไปหน่อย แต่รับรองว่าตอบทุกฉบับแน่นอน ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คน ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนมาโดยตลอด ปิดท้ายด้วยการออดอ้อน ฝากผลงาน อัลบั้มชุดที่ 2 "อ้อนป้า"
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)--จบ--