ภาพข่าวโครงการ “โลหิตรวมใจเซ็นทรัลถวายไว้อาลัย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงฯ”

ข่าวทั่วไป Friday July 4, 2008 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--
โครงการ “โลหิตรวมใจเซ็นทรัลถวายไว้อาลัย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงฯ” โครงการ “โลหิตรวมใจเซ็นทรัลถวายไว้อาลัย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงฯ” จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 24 มิถุนายน 2551 ณ บริเวณ EDEN ZONE ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดย คุณวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ประธานในพิธี กล่าวเปิดโครงการ และยังได้รับเกียรติจาก ภญ. อรุณรัตน์ จันทนขจรฟุ้ง และคณะรองนางสาวไทยปี 2551 มาเชิญชวนให้ร่วมกันบริจาคโลหิตแก่สภากาชาดไทย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าสมาชิกจากทุก BU งานนี้ CRG ก็ไม่พลาดเช่นกัน โดยเฉพาะ Mister Donut นำทีมโดย คุณสุชีพ ธรรมาชีพเจริญ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมเหล่าผู้จัดการ และพนักงานสาขาร่วมใจกันมาบริจาคโลหิตกันอย่างคับคั่ง โดยโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการเพื่อสังคมที่ทาง เซ็นทรัล กรุ๊ป จัดขึ้น และยืนยันเจตนารมณ์ในการบริจาคโลหิตต่อไปให้ได้ 8.4 ล้านซีซี เพื่อให้สภากาชาดได้มีเลือดสำรองไว้สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการต่อไป