ธนาคารกรุงศรีอยุธยา รุกขยายฐานลูกค้าเงินฝากประจำเปิดโครงการ“กรกฎาสุขสันต์” เงินฝากประจำ 10 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูง 3.1% - 3.5% ต่อปี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 4, 2008 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รุกขยายฐานลูกค้าเงินฝากประจำเปิดโครงการ เงินฝากประจำ 10 เดือน “กรกฎาสุขสันต์” ตอบสนองลูกค้าที่ต้องการออมเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงตั้งแต่ 3.1% - 3.5% ต่อปี พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือน “กรุงศรี เซฟเวอร์ พลัส” รับดอกเบี้ยในอัตราเงินฝากประจำ 6 เดือน บวก 0.5%ต่อปี และเงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน รับดอกเบี้ยในอัตราเงินฝากประจำ 12 เดือน บวก 0.5% ต่อปี
นายรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารเสนอเงื่อนไขพิเศษในการออมเงินให้กับลูกค้าที่ต้องการผลตอบแทนสูงด้วยโครงการเงินฝากประจำใหม่ “กรกฎาสุขสันต์” ซึ่งเป็นบริการเงินฝากประจำระยะเวลา 10 เดือน โดยธนาคารเปิดรับฝากเป็น 3 ช่วงวงเงิน ตั้งแต่ 50,000 บาท แต่ไม่ถึง 2,000,000 บาท รับดอกเบี้ย 3.1% ต่อปี วงเงินตั้งแต่ 2,000,000 บาท แต่ไม่ถึง 20,000,000 บาท รับดอกเบี้ย 3.3% ต่อปี และวงเงินตั้งแต่ 20,000,000 บาทขึ้นไป รับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.5% ต่อปี ซึ่งนับได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยสูงของตลาดเงินฝากขณะนี้ โดยธนาคารจะเปิดรับเงินฝากโครงการดังกล่าวตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2551 เท่านั้น
นอกจากนี้ธนาคารยังได้เสนอทางเลือกสำหรับผู้ต้องการจะออมเงินในรูปแบบเงินฝากประจำรายเดือนอีก 2 ประเภท คือ เงินฝากประจำ 6 เดือน กรุงศรี เซฟเวอร์ พลัส โดยฝากเงินตั้งแต่ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อเดือนจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราเงินฝากประจำ 6 เดือน บวกเพิ่มอีก 0.5% ต่อปี และเงินฝากประจำกรุงศรีปลอดภาษี 24 เดือน ฝากเงิน ตั้งแต่ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน จะได้รับดอกเบี้ยในอัตราเงินฝากประจำ 12 เดือน บวกเพิ่มอีก 0.5% ต่อปี และยังได้รับการยกเว้นภาษีดอกเบี้ยอีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าที่ฝากเงินในโครงการกรุงศรี เซฟเวอร์ พลัส หรือกรุงศรีปลอดภาษี 24 เดือน ตั้งแต่เดือนละ 10,000 บาท ขึ้นไป ติดต่อกัน 4 เดือน จะได้รับตุ๊กตาหมีฟรี 1 ตัว
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เชื่อมั่นว่า ลูกค้าจะให้การตอบรับกับแคมเปญเป็นอย่างดี ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ Krungsri Call Center 1572