ทรูวิชั่นส์ คลับ จัดกิจกรรม “Classic Dish with Korean Recipes Workshop”

ข่าวบันเทิง Monday July 7, 2008 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ทรูวิชั่นส์ คลับ
บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ร้านอาหารเกาหลี ยูเรกวาน จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Classic Dish with Korean Recipes Workshop” ชวนสมาชิกทรูวิชั่นส์ คลับ ที่คลั่งไคล้กระแส K Pop ด้วยการมาฝึกทำอาหารเกาหลีสูตรชาววังฉบับดั้งเดิม พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารเกาหลีต้นตำหรับแดจังกึมจากเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ ผู้มีประสบการณ์ในการทำอาหารมานานกว่า 25 ปี อย่างใกล้ชิด ฟรี!! สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิกทรูวิชั่นส์ คลับ และสื่อมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 คน โดยแบ่งรอบการจัดกิจกรรมนานต่อเนื่องกันถึง 2 สัปดาห์ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอม (ท้อง) หลังจากที่ทุกคนได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในชุดฮันบก ชุดแต่งกายประจำชาติของชาวเกาหลีท่ามกลางบรรยากาศร้านตกแต่งในสไตล์เกาหลีแบบโบราณอย่างสนุกสนาน ก็ได้เวลาที่เชฟ ลีบ็อกฮี ( Lee Bok Hee) เชฟชาวเกาหลีแท้ๆ มาเปิดครัวสอนการทำกิมจิสดๆ ต้นตำหรับแดจังกึม เป็นเมนูแรก โดยมี คุณศรีสุดา ลี กรรมการบริหารร้านยูเรกวานมาช่วยเป็นล่ามกิตติมศักดิ์ตลอดการสาธิต ซึ่งในการทำกิจกรรมเวิร์คช็อปครั้งนี้นอกจากสมาชิกทรูวิชั่นส์ คลับ จะได้เรียนรู้กลเม็ดเคล็ดลับการทำอาหารเกาหลีสูตรโบราณแล้ว ยังจะได้เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารชุดราชสำนักของชาวเกาหลีถึง 3 เมนูเด็ด!! อาทิ เมนูพิซซ่าเกาหลี, เมนูซุปกิมจิจีเก, เมนูนพเก้า หรือชาวเกาหลีเรียกว่า คลูจอลพัน ซึ่งเป็นเมนูสุดท้ายที่ทาง ทรูวิชั่นส์ คลับ กำหนดให้เป็นเมนูแข่งขันที่ทำให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ คลับ ทุกคนตั้งใจปรุงเมนูนี้กันอย่างสุดฝีมือ ทำเอาคณะกรรมการตัดสินต้องชิมกันแล้วชิมกันอีก กว่าจะได้ทีมที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในแต่ละคอร์ส เพราะแต่ละทีมฝีมือการปรุงเรียกว่าถอดแบบรสชาติต้นตำหรับชาวเกาหลีกันมาจริงๆ สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ ที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามข่าวสาร การทำกิจกรรมอื่นๆในครั้งต่อไปได้ทาง www.truevisionstv.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2615-9000
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผนกประชาสัมพันธ์ ทรูวิชั่นส์ คลับ โทร. 0-2615-9000 คุณสุวรรณี อยู่สังข์ดี โทร.08-323-6599