โนเกีย 8800 สัญลักษณ์ใหม่แห่งความงามอมตะ

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2005 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
โนเกีย 8800 โทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด มีรูปลักษณ์งดงามเป็นอมตะ เหมาะสำหรับผู้มีรสนิยมที่เลือกสรรเฉพาะคุณภาพที่ล้ำเลิศเท่านั้น โนเกีย 8800 รูปทรงเพรียวบางในรูปแบบสไลด์โฟน มีรูปทรงที่ลื่นไหล ใช้วัสดุที่ทีวีคุณค่าตามกาลเวลา ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสสตีลสื่อให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทนทาน และเรซินซึ่งสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังใช้เทคนิคเดียวกับที่ช่างฝีมือใช้ในการสร้างนาฬิกาเรือนเยี่ยม เช่น การใช้กระจกแกร่งต้านทานรอยขีดข่วน สำหรับทำหน้าจอ เป็นต้น สำหรับฝาครอบที่เลื่อนขึ้น ใช้กลไกเดียวกับที่ใช้ในการผลิตรถยนต์ที่ทรงสมรรถนะ ทำให้แผงปุ่มกด ของโนเกีย 8800 สามารถเลื่อนขึ้นลงได้อย่างนุ่มนวลราบรื่น
โนเกีย 8800 มีกล้องดิจิตอล SVGA และจอสีความละเอียด 208 x 208 พิกเซล แสดงผลได้ 256,000 สี รองรับการแสดงผลภาพกราฟฟิก 3 มิติ การทำวีดิโอสตรีมมิ่ง เทคโนโลยี GPRS และ EDGE ตลอดจนมอบความบันเทิงเต็มเปี่ยมกับเครื่องเล่นไฟล์เพลงดิจิตอล เสียงเรียกเข้าที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษโดย "ริวอิชิ ซากาโมโต" นักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก รวมทั้งยังสามารถเบราซ์อินเทอร์เน็ตไร้สาย การเชื่อมต่อผ่านบลูทูธและอินฟราเรด รวมทั้งคุณสมบัติการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย
โนเกีย 8800 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 34,900 บาท ที่ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากโนเกีย แคร์ ไลน์ โทร. 0 2255 2111
อุณา ตัน/จิราพร บุนนาค
บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย)
โทร. 0 2673 8888
วราลี บุนนาค
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6627
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--