แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์เขย่าขวัญ ใน RAVAGE-หวีดแหกนรก

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2005 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--แมงป่อง
ภาพยนต์หวีดเลือดสาดผวาทุกเสียงกรีดร้องหวีดแหกนรก
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์เขย่าขวัญ ที่ได้ผู้กำกับสุดระห่ำ รอนนี่ ซอร์เตอร์ มากระตุ้นโสตประสานให้คุณผู้ชมได้ผวากับเสียงกรีดร้อง และลุ้นไปกับความโหดร้ายของฆาตรกรโรคจิต ใน RAVAGE-หวีดแหกนรก
เป็นเรื่องราวของฮัลกิ้ง เกรกอรี่(มาร์ค บราซีเล่ย์) พ่อหม้ายลูกติดที่ต้องมาเสียภรรยาสุดที่รักไปอย่างไม่มีทางหวนกลับ แต่แล้วเขาต้องมาเจอกับเรื่องสะเทือนใจอีกครั้ง เมื่อลูกสาวทั้งสองถูกคนร้านจอซาดิสม์ฆ่าตายต่อหน้าต่อตา...เมื่อความแค้นลุกโชนถึงขีดสุด แรงอาฆาตกลั่นโหดจนไม่มีหนทางใดที่จะให้อภัยได้อีก มีเพียงวิธีเดียวที่จะหยุดเพลิงอาฆาตในครั้งนี้ได้คือละเลงเลือดไอ้โรคจิตนั่นให้หายแค้น! ต้องล่า ต้องฆ่า ต้องลาก มันมาลงนรกเพื่อชดใช้กรรมให้สาสม..
มาร่วมุล้นหาจุดจบและเป็นกำลังใจให้กับ ฮัลกิ้ง เกรกอรี่ กับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สร้างความแค้น และแรงอาฆาต ซึ่งเขาพร้อมจะหยุดมัน ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบวีซีด ที่แมงป่อง และร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--