HP Color LaserJet CM1312 MFP เครื่องพิมพ์อเนกประสงค์สำหรับธุรกิจเอสเอ็มบี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 10, 2008 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เอชพีแนะนำ HP Color LaserJet CM312 MFP เครื่องพิมพ์อเนกประสงค์เลเซอร์สีราคาประหยัดที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ HP Marketing Resources และ HP In-House Marketing Starter Kit เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ใช้โทนเนอร์สูตรปรับปรุงใหม่ HP ColorSphere ช่วยให้พิมพ์เอกสารได้คุณภาพเทียบเท่าโรงพิมพ์ ด้วยจำนวนสีที่หลากหลาย เงางาม และให้ภาพคมชัด สนับสนุนการทำงานของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดย่อมที่ต้องการพัฒนาคุณภาพการพิมพ์เอกสารธุรกิจให้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง เครื่องพิมพ์รุ่นนี้สามารถใช้ทำงานพิมพ์ ถ่ายเอกสาร แฟกซ์และสแกน สะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนี้มี HP Instant-on Technology และระบบ Instant-on Copy ซึ่งใช้เทคโนโลยี LED เพื่อช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานพิมพ์ โดยงานพิมพ์สีดำที่คมชัด พิมพ์สีสวยงามสะดุดตา สามารถพิมพ์และก๊อปปี้ด้วยความเร็วสูงถึง 12 หน้าต่อนาทีในกรณีที่พิมพ์สีดำ และ 8 หน้าต่อนาทีในกรณีที่พิมพ์สี สามารถพิมพ์งานสีคุณภาพสูงออกด้วยความเร็วสูง ทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซื้อเครื่องใช้สำนักงานที่ทำงานได้เพียงหน้าที่เดียวหลายเครื่อง อีกทั้งช่วยประหยัดพื้นที่สำนักงาน
ราคาและการจัดจำหน่าย
HP Color LaserJet CM1312 MFP ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ติดต่อ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1
Poonsin Pimonpan
Team assistant, Client service
Hill & Knowlton
Direct Line: +66 (0) 2627 3501 ext. 117
Mobile/Cell: +66 (0) 86 602 3758
Fax: +66 (0) 2627 3510
ppimonpan@th.hillandknowlton.com
Unit 14C 14/F Q House Ploenjit Building, Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, 10330 Thailand