Color and Cut Center ซาลอนแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ดาราแห่ เดินแบบแฟชั่นสีผมสุดเดิร์น กลางสยามสแควร์

ข่าวทั่วไป Thursday July 10, 2008 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--สไปซี่ ดิสท์
Mr. Serge Comtesse and Mr. Didier Kiefferประธานกรรมการ บริษัท Color and Cut Center จำกัด ผู้ดำเนินกิจการทำผมแบรนด์ดังของฝรั่งเศส Color and Cut Center หรือ CCC จัดพิธีเปิดซาลอนสุดอินเทรนด์กลางสยามสแควร์เอาใจผู้ที่รักเส้นผม ด้วยความโดดเด่นของร้าน Color and Cut Center ที่สยามสแควร์นี้มีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการตกแต่งของร้านจะเป็นรูปแบบของ Trendy, คนรุ่นใหม่และทันสมัยด้วยการเสนอสีที่ดูสนุกสนานมันส์ๆที่มีพื้นฐานของสีส้มและเขียวแอปเปิ้ลเป็นหลัก
ในด้านของสไตล์การจัดแต่งทรงผมนั้นจะเน้นในแบบและสไตล์ที่หลากหลายแต่ดูดีตามแฟชั่นผมฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นประเทศที่นำแฟชั่นมาโดยตลอด การนำเสนอการทำสีผมที่หลากหลายและนำนวัตกรรมใหม่ของการทำสีผมจากฝรั่งเศสมาใช้และผสมผสานให้เข้ากับสภาพเส้นผมของคนไทย ตลอดจนการรักษาสภาพผมให้สวยทนได้ยาวนานและแบบผมก็ทันสมัยกว่าตลาดโดยทั่วไป
โดยบรรยากาศภายในงาน “Grand Opening Color and Cut Center” เต็มไปด้วยสีสันสุดเก๋ เพราะนอกจากในงานที่เต็มไปด้วยสีสันอินเทรนด์สุดสุดจากเหล่า Celeb ชื่อดังของเมืองไทยแล้ว ที่เด็ดสุดถือเป็นไฮไลท์ของงานเห็นจะเป็น การเดินแฟชั่นโชว์อวดความงามของเส้นผมของบรรดานางแบบและนักแสดงชื่อดัง อาทิ พลอย จินดาโชติ , การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนธร, แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ. มาริสา แอนนิต้าร์ และ ดีเจหน้าหวาน อย่างก้อย รัชวิน วงศ์อาริยะ
นอกจากนี้ยังมีสาธิตการทำผมโดยช่างมือโปรของ Color and Cut Center โดย ไดอาน่า จงจินตนาการ รับหน้าที่พิธีกรเสียงใสในงาน เพิ่มสีสันไม่หยุดด้วย Mini Concert จากหนุ่มหน้าใส วิน ธาวิน เยาวพลกุล