ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ 2 พันธมิตร สถาบัน EF Education First และดัชมิลล์ เปิด โครงการ English On Screen แคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Thursday July 10, 2008 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) มนต์ชัย สุนทราวัฒน์ ผู้อำนวยฝ่ายการค้า กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ และ รัชนี จณะวัตร ผู้อำนวยการ สถาบันสอนภาษา EF Education First ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ English On Screen (EOS) ” แคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังประสบความสำเร็จจากปีแรก โดยเปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ จำนวน 2,000 คน และ ครูสอนภาษา จำนวน 500 คน เข้าอบรมฟรี ! ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยนักเรียนที่ผ่านการอบรมรับสิทธิ์ร่วมสอบชิงทุนการศึกษาเข้าเรียนคอร์สภาษาที่ประเทศอังกฤษ จำนวน 10 ทุน มูลค่า 2 ล้านบาท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ “ English Grade A เด็กเรียนดี ดูหนังฟรี ” สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา (ม.1-6) ที่มีผลการเรียนภาษาอังกฤษเกรด A จะได้รับสิทธิ์ดูหนังฟรี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล
คุณธารทิพย์ วงษ์สม, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821