แฟนพันธุ์แท้รถคลาสสิค สุดระทึก ปิดตา คลำรถ หารุ่น

ข่าวบันเทิง Friday July 11, 2008 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
สำหรับคนรักรถ ศุกร์นี้พลาดไม่ได้ กับ “แฟนพันธุ์แท้รถคลาสสิค” ที่ผู้เข้าแข่งขัน แต่ละท่าน ล้วนเป็นผู้ที่หลงใหลในรถคลาสสิคเป็นอย่างมากอย่าง คุณสยาม รองประธานชมรม รถคลาสสิคแห่งประเทศไทย, คุณอรรครพล กรรมการผู้จัดการบริษัท ช่างกลโลหะการ ผู้ที่คลั่งไคล้รถอเมริกาเป็นพิเศษ, คุณกษิดิ์เดช หนึ่งในไม่กี่คนในเมืองไทยที่มีรถ Corvette Stingray ที่หลายคนหมายปอง, คุณสุเมธ ผู้ที่เคยมีรถคลาสสิคผ่านมือเขามาแล้วกว่าร้อยคัน และ คุณมงคล อดีตนักเขียนในนิตยสาร Thailand Classic เริ่มต้นท้าทายความสามารถกันด้วยคำถาม 3 วิ ที่ว่า “ภาพที่เห็น เป็นภาพของรถคลาสสิคยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร” พอเปิดภาพมาทุกคนต่างตื่นเต้น เพราะภาพที่เห็นแต่ละภาพถือว่ายากมาก แต่ต้องตั้งสติเพื่อให้ผ่านด่านนี้ไปให้ได้ จนมา ถึงรอบ คำถาม-คำตอบ ที่ทำเอาคุณกษิดิ์เดช ถึงกับกุมขมับ เมื่อเจอคำถามสุดหินที่ว่า “บุคคลสำคัญที่เห็นนี้ กำลังนั่งรถคลาสสิคยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร” ซึ่งบุคคลสำคัญในภาพคือ ฮิตเลอร์ และ จอห์น เอฟ เคเนดี้ ต้องมาตามชมกันว่าคุณกษิดิ์เดชจะผ่านคำถามข้อนี้ไปได้หรือไม่ ก่อนจะมาถึงคำถามสุดระทึก นั่นคือผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านจะต้องถูกปิดตา พาไปนั่งในรถและสัมผัสรถคันนั้น เพื่อตอบคำถามที่ว่า “รถคลาสสิคที่คุณกำลังจะได้สัมผัส นี้คือรถคลาสสิคยี่ห้ออะไร และรุ่นใด” ซึ่งผู้เข้าแข่งขันสามารถจับได้เพียงแต่ในรถเท่านั้น ยากขนาดนี้ ต้องมาติดตามลุ้นกันว่า ผู้ใดจะตอบคำถามนี้ได้ และเข้าไปลุ้นตำแหน่ง สุดยอด “แฟนพันธุ์แท้รถคลาสสิค” ในวันศุกร์ที่ 18 ก.ค.นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 5