ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ รับรางวัล Bank of the Year 2008 จากรมว.คลัง โชว์ผลงานและผลกำไรยอดเยี่ยมติดต่อกัน 2 ปีซ้อน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 15, 2008 08:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายเดชา ตุลานันท์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ นายธีระ อภัยวงศ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนายบดินทร์ อูนากูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหารและพนักงาน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพได้รับรางวัล Money & Banking Awards ในฐานะ ธนาคารแห่งปี 2551 หรือ Bank of the Year 2008 จาก ฯพณฯ น.พ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพสามารถคว้าตำแหน่งดังกล่าวได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ด้วยความสามารถในการสร้างผลประกอบการที่โดดเด่น มีกำไรสุทธิและกำไรสุทธิต่อหุ้นสูงเป็นอันดับ 1 จากการขยายตัวที่ดีของสินเชื่อและเงินฝาก การดำเนินยุทธศาสตร์หลัก ด้วยการมุ่งเน้นคุณภาพ เพื่อให้เป็นธนาคารที่ลูกค้าจะนึกถึงเป็นอันดับต้น มีการออกผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าธุรกิจรายใหญ่ ลูกค้าธุรกิจรายกลาง และลูกค้าบุคคล เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตได้อย่างต่อเนื่องและบรรลุเป้าหมายของการสร้างพื้นฐานความมั่นคงทางการเงิน รวมถึงการพัฒนาเครือข่ายและช่องทางบริการให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุดในการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709
บรรพต จันทรธาดา (บิ๊ก) โทร. 0-2230-1375
ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348
ลลิภัทร โภคประเสิรฐ (แอน) โทร. 0-2230-2700