ผลิตภัณฑ์ แคล์รอล เฮอร์บัล เอสเซ้นส์ รูปโฉมใหม่!! มนต์สะกดแห่งเสน่ห์ผมสวยไม่เหมือนใคร

ข่าวทั่วไป Tuesday July 15, 2008 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์
บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุงผม แคล์รอล? เฮอร์บัล เอสเซ้นส์? (Clairol? Herbal Essences?) รูปโฉมใหม่ ที่เพิ่มความเก๋ไก๋และความทันสมัยในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ รวมถึงปรับเปลี่ยนสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่โดยเป็นการผสมผสานความสุขสนุกสนานและความสดชื่นในส่วนประกอบของคุณค่าบำรุงจากพฤกษาและสมุนไพรธรรมชาติ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลถึง 4 สูตรใหม่ ได้แก่ เฮลโล ไฮเดรชั่น (Hello Hydration) สำหรับผมแห้งหรือกระด้างเสีย, แดนเจอรัสลี่ สเตรท (Dangerously Straight) สำหรับผมเหยียดตรงดั่งต้องมนต์, คัลเลอร์มี ชายน์นี่ (Colour Me Shiny) สำหรับผมธรรมดา แต่อยากเปล่งประกายความเก๋ และ เบรคส โอเวอร์ (Break’s Over) สำหรับผมอ่อนแอ เปราะหัก ขาดความรัก ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ผมสวยสุดเก๋มีชีวิตชีวา ดั่งต้องมนต์สะกดแห่งเสน่ห์ผมสวยไม่เหมือนใครจาก แคล์รอล? เฮอร์บัล เอสเซ้นส์? รูปโฉมใหม่ได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หมายเหตุ : แชมพู แคล์รอล? เฮอร์บัล เอสเซ้นส์? ทั้ง 4 สูตร ขนาด 160 มล. ราคา 69 บาท, ขนาด 300 มล. ราคา 129 บาท และ ครีมบำรุงผม แคล์รอล? เฮอร์บัล เอสเซ้นส์? ทั้ง 4 สูตร ขนาด 160 มล. ราคา 69 บาท, ขนาด 300 มล. ราคา 129 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188
สุภาพรรณ นาคนิมิตรุ่ง (ภา) / โทร + 66 2 684 5589 / มือถือ + 66 8 6 979 2614