ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ที่เติมเงินผ่านหน่วยเติมเงินวัน-ทู-คอล! และเอ็มเปย์ ลุ้นรับโชคมอเตอร์ไซต์ 100 คัน และรางวัลมากมาย มูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 15, 2008 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เอไอเอส
เอไอเอสวัน-ทู-คอล! โดยนายอเนก อนันต์วัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด จับรางวัลเพื่อมอบโชครถมอเตอร์ไซต์วัน-ทู-คอล! ยี่ห้อฮอนด้า ไอคอน จำนวน 100 คัน และค่าโทรฟรี 500 บาท จำนวน 4,000 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 7ล้านบาท ให้แก่ลูกค้าที่เติมเงินกับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย “หน่วยเติมเงินวัน-ทู-คอล!” และเติมเงินผ่านเอ็มเปย์ โดยแบ่งการจับรางวัลเป็น 2 ครั้ง ครั้งนี้ครั้งแรก สำหรับลูกค้าที่พลาดรางวัลในครั้งนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรถมอเตอร์ไซต์และค่าโทรฟรีได้ในการจับรางวัลครั้งที่ 2 ในวันที่ 14 สิงหาคม 2551 เพียงเติมเงินกับหน่วยเติมเงินวัน-ทู-คอล! หรือเติมผ่านเอ็มเปย์ทุกอัตราทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ เติมเงิน 1 ครั้งเท่ากับ 1 สิทธิ ยิ่งเติมมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123 , 081-8469889 chatkuls@ais.co.th