ภาพข่าวมูลนิธิธารน้ำใจ มอบรางวัลการประกวดเรียงความแก่เยาวชน เรื่อง “ความดี” และเรื่อง “คุณธรรม จริยธรรม กับปัญหาเยาวชนในสังคมไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 16, 2008 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น
พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี (คนที่ 5 จากขวา) ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิธารน้ำใจ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลโล่เกียรติคุณ พร้อมทุนการศึกษา ให้แก่ผู้ที่ได้รับคัดเลือกในการประกวดเรียงความเรื่อง “ความดี” และ “คุณธรรม จริยธรรม กับปัญหาเยาวชนในสังคมไทย” ซึ่งรางวัลดีเด่น ประเภท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-ม.6) และอาชีวศึกษา (ปวช.1-ปวช.3) ได้แก่ นายณัฐกฤต วานิชขจร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และรางวัลชมเชย ประเภท ระดับอุดมศึกษา และอาชีวศึกษา (ปวส.1-ปวส.2) ได้แก่ นางสาวสุธิญา พูนเอียด นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,นายเกรียงไกร ฮ่องเฮงเส็ง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนางสาวอัชรีย์ สุเปรมศรี นักศึกษาอาชีวศึกษา ปวส. 1 โรงเรียนเทคนิควิมลบริหารธุรกิจ โดยมีคุณหญิงชัชนี จาติกวณิช (คนที่ 4 จากขวา ) และ คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล (คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัล ณ ห้องประชุม ชั้น 5 ซีคอนสแควร์ เมื่อเร็วๆ นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท วีม คอมมูนิเคชั่น จำกัด
คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร. 086-308-8801 / 081-374-2537
คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ) โทร. 081-207-1210
คุณภัทรเดช (เอ) โทร. 081-584-8458