บล. ไทยพาณิชย์ ร่วมกับ บลจ. ไทยพาณิชย์ งานเสวนา “กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ อีกหนึ่งทางเลือกในยุคเงินเฟ้อ”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 16, 2008 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--บลจ. ไทยพาณิชย์
บล. ไทยพาณิชย์ ร่วมกับ บลจ. ไทยพาณิชย์ ขอเชิญนักลงทุนที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนา “กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ อีกหนึ่งทางเลือกในยุคเงินเฟ้อ” วันพุธที่ 23 กรกฎาคม 2551 เวลา 13.30 น.- 16.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์สังเวียน ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พบกับผู้ร่วมเสวนาที่มากด้วยความรู้ความสามารถ ได้แก่ คุณอดิศร เสริมชัยวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่สายผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุน ธนาคารไทยพาณิชย์ , ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ กรรมการผู้อำนวยการ บลจ. ไทยพาณิชย์ คุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บ. CB Richard Ellis, คุณยุพเรศ ลิขิตแสนสุข ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล. ไทยพาณิชย์ และ คุณโชติมา โชติบัณฑิต ผู้อำนวยการอาวุโส บลจ. ไทยพาณิชย์ โดยผู้ดำเนินรายการคือ รศ.ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา
สำรองที่นั่งด่วน (จำนวนจำกัด) ได้ที่ 02-686-2161 งานนี้เข้าฟังโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
กษมา เกรียงวีระยุทธ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด
โทร 0-2686-2373 E-mail: kasma@scbs.com