Philips GoGear Flash Audio Video Player SA3325 สนุกสนานกับความบันเทิงทุกรูปแบบได้ ทุกที่ ทุกเวลา

ข่าวทั่วไป Friday July 18, 2008 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเล่น Philips GoGear Flash Audio Video Player SA3325 ที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงในรูปแบบ MP3 และ WMA ได้นานติดต่อกันถึง 20 ชั่วโมง และยังให้คุณดูภาพ หรือ Movie Clip ติดต่อกันนานถึง 4 ชั่วโมง บนหน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว สร้างประสบการณ์ทางเสียงดนตรีและการรับชมภาพโปรดให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด
เครื่องเล่น MP3 รุ่น SA3325 สามารถพกพาไปได้ทุกที่ มีจอภาพ TFT-color LCD ขนาด 2.4 นิ้วความละเอียด QQVGA 320x240 พิกเซล และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ ด้วยเมนูคำสั่งในการค้นหาไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และคุณสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทางช่องต่อ USB โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลแต่อย่างใด ทำให้คุณสามารถโอน ย้ายไฟล์ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ได้โดยง่าย
Philips SA3325 ได้รวบรวมคุณลักษณะพิเศษไว้มากมายสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP ที่ทำให้สามารถโหลดเพลงจำนวนมากที่บันทึกมาจากอินเตอร์เน็ตหรือจับคู่เพลงโปรดกับภาพถ่ายด้วยโปรแกรม Windows Media Player 10 ที่มีในตัวเครื่อง
Philips SA3325 มีหน่วยความจำขนาด 2 กิกะไบต์ สามารถบันทึกเพลงได้ถึง 900 เพลงในรูปแบบของไฟล์ WMA เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 20ชั่วโมง หรือชมภาพได้นานต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง ฟังวิทยุ FM พร้อมตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 20 สถานี สามารถบันทึกเสียง (Voice Recording) จากไมโครโฟนที่อยู่ในตัวเครื่อง เครื่องเล่น MP3 รุ่น SA3325 ให้เสียงระดับสเตอริโอ และสามารถปรับแต่งเสียงได้ 6 รูปแบบตามประเภทของเพลง ไม่ว่าจะเป็น Rock, Funk, Jazz, Hip hop, Classic หรือ Dance
ราคา 5,490 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคบริษัทฟิลิปส์ โทร 02-652-8652