เอ็มโฟกัส จัดสัมมนาเรื่อง Driving Global Supply Chain Management Thruogh Optimization

ข่าวทั่วไป Monday July 21, 2008 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เอ็มโฟกัส
บริษัท เอ็มโฟกัส ขอเชิญร่วมสัมมนา ในวันพุธที่ 6 สิงหาคม 2551 เวลา 8.30 - 12.00 น. ณ. ห้องเมจิกส์ 1 ชั้น1 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ ปัจจุบันคู่แข่งทางธุรกิจมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่งตลอด เวลา ทั้งในการปรับปรุงทั้งกำลังการผลิตและการบริการ ให้มีความสามารถ ความยืดหยุ่น ในการรับงานใหญ่ และงานเล็ก ทราบถึงผลกระทบ การแทรกออร์เดอร์ (order)สินค้า และต้นทุนสินค้า ตลอดจนความว่องไวในการนำเสนอราคาสินค้าอย่างที่ไม่เคยมีใครนำเสนอมาก่อน งานสัมมนาครั้งนี้ ท่านจะได้พบกับ - เครื่องมือที่ช่วยให้นักวางแผน สร้างแผนการผลิตได้เหมือนจริง และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด (Optimum Solution) ภายใต้ข้อจำกัดที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็น กำลังการผลิต วัตถุดิบ เครื่องจักร เวลา และการจัดเก็บ เพื่อให้การดำเนินงานด้านการผลิตมีต้นทุนต่ำสุดหรือผลผลิตสูงสุด - เชื่อมโยงระบบการทำงานของทุกส่วนงานทั้งภายในและภายนอก องค์กรเข้าด้วยกัน ภายใต้การทำงานที่ซ้ำซ้อน, การทำงานอย่างไม่เป็นระเบียบแบบแผน ข้อมูลไม่เชื่อมโยงเข้าหากัน ไม่สามารถนำข้อมูลขึ้นมาวิเคราะห์ได้อย่างทันท่วงทีปัญหาเหล่านี้ จะได้รับการแก้ปัญหาด้วย การนำระบบ ERP เข้ามาบริหารจัดการภายในองค์กรและหากองค์กรของท่านมีปัญหาใน เรื่องของการกระจายสินค้า หรือการเชื่อมโยงประสานงานไปยังลูกค้า และบริษัทโลจิสติกส์ที่ทำหน้าที่ขนส่งให้เจ้าหน้าที่ของท่านไม่สามารถ ติดตามและทราบสถานะของวัตถุดิบหรือสินค้ากับท่านได้แบบเวลาจริง (Real-Time) ท่านจะได้พบกับเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการทำ e-SupplyChain ภายในงานสัมมนานี้
สนใจเข้าร่วมสัมมนากรุณาติดต่อได้ที่ ฝ่ายการตลาด โทร 02-513-9892 ต่อ 103 email:market@m-focus.co.th
บริษัทละ2ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด่วนรับเพียง 50 ท่านเท่านั้น website: www.m-focus.co.th

แท็ก โฟกัส   เมจิ