ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รวมผู้บริหารหลากบริษัทชมภาพยนตร์ Bat Man

ข่าวทั่วไป Tuesday July 22, 2008 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) วิลาสินี วุฒิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้าและบริการ บริษัท แอ๊ดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ซีอีโอ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ดารารัตน์ มหา-ดำรงค์กุล ประธานผู้บริหารสูงสุด โทรคาเดโร กรุ๊ป และ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในเนื่องโอกาสร่วมงานเปิดตัวพร้อมเข้าชมสุดยอดภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องเยี่ยม “ The Dark Knight แบทแมน อัศวินแห่งรัตติกาล” เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้ชมก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ โนเกีย อัลตร้า สกรีน และ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์