ซุบซิบ Cute Press ผลตอบรับดีเกินคาด กวาดยอดขายอันดับ 1

ข่าวทั่วไป Tuesday July 22, 2008 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--พริส ไพรออริตี้
ผลตอบรับดีเกินคาด กวาดยอดขายอันดับ 1 “ Cute Press Evory Oil Control Two Way Powder SPF 25” “เชิดใส่ความมันสวยไม่จำกัดเวลา”
Cute Press ( คิวท์เพรส) ผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมและครองใจผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาเป็นเวลายาวนาน งานนี้ผู้บริหารอย่าง คุณวรพรรณี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ คิวท์เพรส (Brand Manager) แห่งบริษัท เอสเอสยูพี กรุงเทพ 1991 จำกัด ถึงจะทำงานหนักแค่ไหนแต่ก็ต้องหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะตั้งแต่จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดแป้ง Cute Press Evory Oil Control Two Way Powder SPF 25 สูตร Triple Oil Control Micro-MatteTM ไปไม่นานผลตอบรับจากลูกค้าถล่มทลายกวาดยอดขายเป็นอันดับหนึ่งไปแล้ว แต่ละวันต้องเร่งผลิตป้อนสินค้าให้กับคิวท์เพรสช้อปท์ ทุกสาขาแทบไม่ทัน อ้าวๆสาวคนไหนที่ยังไม่ได้เติม ความใสเชิดใส่ความมัน แบบสวยไม่จำกัดเวลา งานนี้รีบหน่อยนะจ๊ะ!! ของเค้าดีจนเกือบขาดตลาดแล้ว จริง จริ๊ง!!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท พริส ไพรออริตี้ จำกัด
โทร. 0-2 712-7471-3
คุณสุชาดา กีตา (การ์ตูน)
คุณภวิกา อรชร (อ๋อ)

แท็ก oil