รายการ “ตาถึง”( TRUE FACTS) ตอน: อาหารญี่ปุ่น สด สะอาด

ข่าวบันเทิง Wednesday July 23, 2008 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เกรียวกราว พลัส
รายการ “ตาถึง” ( TRUE FACTS)
วัน — เวลา ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 -23.05 น.
สถานีออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก ( ททบ. 5 )
พิธีกร จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร
เพราะทนกับเสียงเรียกร้องของแฟนๆ รายการที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นไม่ไหว รายการ ตาถึงเสาร์นี้ จุ๊ วิชยุติ์ พิธีกรมาดเซอร์ จะพาไปเจาะลึกเคล็ดลับน่ารู้ของอาหารญี่ปุ่น โดยคุณวราภรณ์ ชิบาตะ ประธานบริษัทมิกะฟูดส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น อาสาพาแฟนรายการ ตาถึง ไปล้วงลึกขั้นตอนการทำ โดรี่สเต็ก และสเต็กเต้าหู้ กันถึงก้นครัวร้านอาหารโตไกที่เลื่องชื่อเลยทีเดียว ที่นี่เค้ามีสูตรเด็ดเคล็ดลับ ที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ สำหรับคนที่นิยมชมชอบในรสชาดและเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ
ในช่วง SEE2 พี่หญิงและน้องมลมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่เหมาะกับการใช้งานของวัยรุ่นยุคใหม่มาแนะนำคุณผู้ชม สามารถดูทีวีช่อง 3, 5, 7, NBT , MODERNNINE ได้และภาพนั้นชัดเจนเหมือนดูที่บ้าน คราวนี้แฟนๆรายการตาถึงก็จะไม่พลาดรายการโปรดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูได้ทุกที่เลยค่ะ ถ้าคุณผู้ชมหรือวัยรุ่นยุคใหม่ที่สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี อัพเดทและอินเทรนแบบนี้ อย่าพลาดชมนะคะ
รายการตาถึง ทางททบ. 5 เวลา 22.55 น.
ประชาสัมพันธ์ เกรียวกราว พลัส
น้องอุ๊อิ๊ / 02-933-5547