รพ.ไทยนครินทร์ เชิญร่วมงานเสวนา รักแม่...รักษ์ผิว

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2008 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--รพ.ไทยนครินทร์
การดูแลรักษาผิวให้สวยตามวัย การดูแลรักษาผิวพรรณ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคน ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ ปัจจัยที่จะทำให้ผิวสวยใสอยู่เสมอมีหลายวิธี เช่น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี หลักพื้นฐานที่สำคัญของการดูแลรักษาผิวมี 4 ประการ คือ การทำความสะอาด การปรับสภาพ การกำจัดส่วนที่เป็นเซลล์ที่ตายแล้วหรือสิ่งคั่งค้างอื่นๆ และสุดท้ายคือ การให้ความชุ่มชื้น ซึ่งความรู้เหล่านี้ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลได้จากนิตยสารเกี่ยวกับความสวยความงาม หรือพบกับผู้ชำนาญการได้ เช่นในงาน.... เสวนาเรื่อง "รักแม่...รักษ์ผิว" โดย นพ.สุรพล ลิขิตวัฒนานุรักษ์ และพญ.สุวรรณา เจริญพุทธคุณ แพทย์ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ในวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2551 เวลา 09.30 -12.00 น. ณ เวทีกิจกรรมชั้น G ฝั่งแผนกศัลยกรรม สำหรับ 60 ท่านแรกที่ลงทะเบียนจะได้รับบริการตรวจเช็คสภาพผิวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและสำรองที่นั่งและ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ติดต่อสอบถาม
โทร. 0-2361-2727 ต่อ 3042, 3056 หรือ อีเมล์ comtnh@thainakarin.co.th marketing@thainakarin.co.th