ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จัดงาน Luxury Car Showcase @ CentralPlaza Rama2

ข่าวทั่วไป Wednesday July 23, 2008 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
เนื่องด้วยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดงาน Luxury Car Showcase @ CentralPlaza Rama 2 ระหว่างวันที่ 25-30 กรกฎาคม 2551 ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงรถยนต์รักษาสิ่งแวดล้อม และต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรมนี้เมื่อปีที่แล้ว Luxury Car Showcase @ CentralPlaza Rama 2 เป็นกิจกรรมที่รวมยานยนต์สุดหรูทั่วเมืองไทย ด้วยมูลค่ารถยนตร์ร่วมเปิดตัวกว่า 200 ล้านบาท พบนวัตกรรมยานยนต์ทางเลือกใหม่ เพื่อสนองตอบนโยบายการลดภาวะมลพิษ และรักษาสมดุลทางอากาศแก่สิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปท์ “รถ รักษ์ โลก” ภายในงานพบกับ มหกรรมการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์คาร์อย่าง LAMBORGHINI , FERRARI 355 , FERRARI 360 , LOTUS , HUMMER ร่วมภาคภูมิใจกับ Siam Spirit Car ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ International Sound Quality Competitions Pro Unlimited Class(EMMA) ซึ่งปัจจุบันเป็นรถต้นแบบของรถแข่งระดับนานาชาติ พบรถยนต์ที่ไม่ต้องพึ่งน้ำมันเชื้อเพลิง และสามารถขับเคลื่อนได้จริง ประดิษฐ์คิดค้นโดยฝีมือนักศึกษามหาวิทยาลัยสยาม โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ มล.อรนิช กิติยากร จอย มหาดำรงค์กุล กัญญารัตน์ พลาดิศัย รพีพร เสรีรัตน์ ชัชฎา ก้องธรนินทร์ ที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ และเหล่าศิลปินนักแสดงที่จะมาเดินแฟชั่นโชว์ อาทิ ใหม่ — สุคนธวา เจี๊ยบ-พิจิตตรา ครีม-เปรมสินี โดยมีคุณธนสมบัติ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการเขต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน ในวันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2551 เวลา 13.30 — 15.30 น.(โดยประมาณ) ณ ลาน Universal Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
กำหนดการ
13.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน
14.00 พิธีกรกล่าวเปิดงาน และเรียนเชิญ คุณธนสมบัติ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการเขต
บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงาน
14.30 แฟชั่นโชว์โดยเหล่านักแสดง อาทิ ใหม่-สุคนธวา เจี๊ยบ-พิจิตตรา ครีม-เปรมสินี
15.00 ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน / พิธีกรกล่าวขอบคุณและจบพิธีการ
บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ประสานงานเพิ่มเติม: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ (ปู) 02 — 667 —5555 ต่อ 4101 หรือ 08- 1825- 9729
ปภาวดี จันทนเสวี (ก้อย) 02- 667 —5555 ต่อ 4112 หรือ 08-1279-5500