ภาพข่าวตลาดสินค้าเกษรตล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน Jim Rogers Live in Bangkok

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 24, 2008 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ตลาดสินค้าเกษรตล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ร่วมมือกับ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) จัดงาน Jim Rogers Live in Bangkok ปาฐกถาพิเศษเรื่อง “Commodities: The Thailand’s opportunity”
ดร. นิทัศน์ ภัทรโยธิน (กลาง) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) และ ดร.พิชิต อัคราทิตย์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนเอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสองบริษัท ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือในการจัดงาน Jim Rogers Live in Bangkok ในปาฐกถาพิเศษเรื่อง Commodities: The Thailand’s Opportunity ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551 เวลา 18.30 — 21.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮเอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ซึ่ง มร.จิม โรเจอร์สเป็นกูรูด้านตลาดโภคภัณฑ์ชื่อดังระดับโลก จะปาฐกถาพิเศษถึงแนวโน้มล่าสุดของกระแสสินค้า โภคภัณฑ์ ทางเลือกใหม่ของการลงทุน และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การลงทุนกับนักลงทุนของไทยโดยตรงอีกด้วย
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) 0-2263-9888 ต่อ 874-816
ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET):
คุณอิสราพร กิจไพฑูรย์ โทร. 0-2263-9888, 0-2251-9535/มือถือ 081-862-2247
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน):
คุณสุทรรศิกา คูรัตน์, คุณสุวรรณา ชีวนันทชัย โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232
เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์:
คุณศริญญา แสนมีมา, คุณตรึงฤทัย สันโดษ โทร.0-2204-8218, 0-2204-8078

แท็ก thailand   ภาพข่าว:   bangkok   OPPO