เคทีซีนัดรวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงในงาน Pet Expo Thailand 2008 พร้อมของสมนาคุณเพียบ และลุ้นบินฟรีกรุงเทพฯ - สิงคโปร์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 28, 2008 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง เปิดรับสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี — โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรคู่ใจที่มีหน้าบัตรเป็นรูปสัตว์เลี้ยงตัวโปรด พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ในงาน Pet Expo Thailand 2008 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2551 เพียงนำแผ่นซีดีบันทึกรูปสัตว์เลี้ยงที่มีความละเอียด 300 ดีพีไอ (dpi) ขึ้นไป และสมัครบัตรที่ KTC Real Station (บูธเคทีซี) ภายในงาน รับฟรีทันที! อาหารสุนัข ยูคานูบา (Eukanuba) ขนาด 500 กรัม มูลค่า 125 บาท และหนังสือพาตูบเที่ยวไทย มูลค่า 195 บาท
สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทในงานครบทุก 1,000 บาท ขึ้นไป ลุ้นรับของสมนาคุณมากมาย อาทิ ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ บัตรรับประทานอาหารเอสแอนด์พี และบัตรเติมเงินแฮปปี้จากดีแทค พิเศษ! เมื่อใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตเคทีซี-รอยัล ออร์คิด พลัส หรือ บัตรเครดิตเคทีซี — โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่ม 2 ต่อ นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เริ่มต้นที่ 9 คะแนน มาแลกรับสินค้าหรือบริการมากมายได้ที่ KTC Real Station อีกด้วย
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732
จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 0-2828-5085
โทรสาร 0-2828-5046
อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th