“ดอกเตอร์อ้อ” แรง !!!ท้าปราบ “โดนัท” เซียนข่าว 2 สมัย

ข่าวบันเทิง Monday July 28, 2008 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อินโฟ
รายการ “เซียนข่าว” ถ้าคุณรู้ลึก รู้จริง... และรู้ทุกข่าว ข่าวจะทำให้คุณ...มีเงินแสน โดย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ (นุ้ย) ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 17.35 -18.00 น. โมเดิร์นไนน์ ทีวี รายการ “เซียนข่าว” ออกอากาศ วันที่ 30 31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคม 2551 ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี “ดอกเตอร์อ้อ” แรง !!! ท้าปราบ “โดนัท” เซียนข่าว 2 สมัย รายงานตัวนั่งแท่นวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจ การเมือง และสังคมทางช่องโมเดิร์นไนน์ให้คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับผู้ประกาศข่าวสวยเก่งครบสูตร ดอกเตอร์อ้อ-การดี เลียวไพโรจน์ ( ดีกรีจบดอกเตอร์ตั้งแต่อายุ 28 ปี ) มาเปิดศึกขอท้าชิงเพื่อปราบเซียนข่าวสาวคนสวย โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่นั่งบัลลังก์ครองเซียนข่าว 2 สมัยเป็นคนแรกของรายการ เรียกเสียงฮือฮากับความรอบรู้เรื่องข่าวสารของแม่สาวน้อยคนนี้จริงๆ งานนี้...นอกจากสองสาวจะปะทะความสวยกันเต็มๆแล้ว แต่คงไม่พอสำหรับสาวเก่งยุค 2008 ที่เรื่องของสมองไม่มีใครยอมตกยุคเป็นเต่าล้านปีเป็นแน่ !!! และที่แน่ๆ น้องโดนัท ฟุ้งก่อนใครว่า... “หนูกลับบ้านไปอ่านข่าวฟิตหนักทุกวัน เพราะรู้ว่าคำถามของรายการเซียนข่าวไม่ธรรมดาแน่นอน และแม้คู่แข่งในครั้งนี้จะพ่วงดีกรีดอกเตอร์มาหนูก็ไม่หวั่นและจะขอสู้สุดตัวเลยค่ะ” ด้านดอกเตอร์อ้อคนสวยได้ยินอย่างนี้ แรงฮึดอัดเข้ามาเต็มร้อยกันเลยทีเดียว... เริ่มต้นคำถามข่าวแรกกับ “ข่าวสิ่งแวดล้อม” ที่จะมีใครรู้หรือไม่ว่า??? เจ้าแพนด้าน้อยในอุทยานธรรมชาติว่อหลงที่เมืองจีนซึ่งรอดพ้นจากวิกฤตแผ่นดินไหวได้ให้กำเนิดลูกแฝดมีชื่อว่าอะไร.....และคำถามปราบเซียนหมวด “ข่าวกีฬา”ที่ว่า...ในช่วงโอลิมปิคฟีเวอร์ ธนาคารประชาชนของจีนออกธนบัตรโอลิมปิคมูลค่า 10 หยวน จำนวน 6 ล้านฉบับ และบนธนบัตรจะมีรูปใดเป็นรูปหลักแทนรูปเหมาเจ๋อตุง ??? ใครจะงง ใครจะมึน ใครจะกระหยิ่มยิ้มย่อง หรือใครจะแอบน้ำตารื้น ห้ามพลาด!!! กับความสวยเผ็ดของสองสาวคนสวยใน รายการ “เซียนข่าว”
ผลิตโดย บริษัทอินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศ วันที่ 30 ,31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคม 2551 เวลา 17.35 -18.00 น.ทาง
โมเดิร์นไนน์ ทีวี 28 กรกฎาคม 2551 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณจิรากุล เขียวพะวงศ์ (ตาล)
E-mail : pr.insight.info@gmail .com โทร. 02-203-0737ต่อ 110 โทรสาร 02-203-0737 ต่อ 165 มือถือ 081-828-1360