แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ใน..WAITING FOR THE CLOUNDS - รอความหวัง

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2005 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--แมงป่อง
เรื่องราวความขัดแย้งทางเชื้อชาติ อีกหนึ่งหน้าบันทึกในเสี้ยวมุมของประวัติศาสตร์ ที่ไม่อาจจะลืมเลือน
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่นำเรื่องราวสงคราม ความหวัง ความตาย มาสร้างจนกลายเป็นตำนานข้ามศตวรรษ จนครองใจมาแล้วทั่วโลก ใน..WAITING FOR THE CLOUNDS รอความหวัง
เป็นเรื่องราวชีวิตของชนเผ่าเล็กๆ ของสองวัฒนธรรม กรีก-ตุรกี ก่อนเคยอยู่อย่างสงบสุข กลับต้องร้อนเป็นไฟเมื่อสงครามทางการเมืองประทุขึ้น การกวาดล้างแก่งแย่งชิง อำนาจ เป็นที่มาของการสูญเสีย และพรัดพราก สามัญชนคนธรรมดาอย่าง อิเซ ต้องตกอยู่สภาพทรมานแสนสาหัส เมื่อที่พึ่งสุดท้ายมาดวนจากไป ความโดดเดี่ยว อ้างว้าง ลอยคว้างท่ามกลางมรสุม ลำพังปัญหาชีวิตที่คิดไม่ตก เธอยังกำปมปัญหาเบื้องหลังความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศมาโดยตลอด ความลับที่มิอาจเปิดเผยจตะถูกคลี่คลาย หรือจะกลายเป็นตำนานอย่างนี้ตลอดชั่วลมหายใจสุดท้าย
ภาพยนตร์เศร้าสุดสะเทือนอารมณ์ ของหญิงสาวตัวคนเดียวที่ต้องดิ้นรนบนแผ่นดินนองเลือด หยาดน้ำตาแห่งความหวังพร้อมซึมซับถึงแก่นหัวใจ คุณแล้ววันนี้ ในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี ที่แมงป่องทุกสาขาและร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณสุภารัตน์ พรหมเสนา (สุ) โทร. 0-1769-1860, 0-2514-7999 ต่อ 1607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--