ASUS Notebook G Series เพื่อการเล่นเกมส์อย่างสุดเหวี่ยง เร็ว...แรง สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 4, 2008 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ดีคอมพิวเตอร์
สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์คงต้องการความเร็วและความแรงเพื่อการเพิ่มอรรถรสความสนุกระหว่างการเล่น ดีคอมจึงขอเสนอ ASUS Notebook G Series รุ่น G1 , G2 , G7 โน็ตบุ๊คที่มีการออกแบบมาเพื่อเอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลที่รวดเร็ว และมีการแสดงผลแบบ 3 มิติของชิพกราฟิกจากค่าย NVIDIA จึงตอบสนองความบันเทิงของคุณได้อย่างไม่จำกัด ทางด้านรูปทรงก็ไม่เป็นรองใครด้วยขนาด หน้าจอแสดงผล 15.4 นิ้ว แบบไวด์สกรีน ชนิด Color Shine รองรับความละเอียดสูงสุดที่ 1280 x 800 (WXGA) และมีซอฟท์แวร์ที่ชื่อว่า ASUS Splendid Video Intelligence Technology ช่วยเพิ่มความคมชัดและให้สีสันที่สมจริง พร้อมกันนี้ยังมีกล้อง Webcam ความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล บานพับหน้าจอก็สามารถปรับกางได้มากสูงสุดถึง 180 องศา และมีการเพิ่มประสิทธิภาพจัดการพลังงาน เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอร์รี่ให้ยาวขึ้น ที่สำคัญจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ คือคุณสมบัติที่เรียกว่า Asus Direct Messenger และจอแสดงผลขนาดเล็กที่แสดงสถานะของเครื่อง เช่น วันที่, เวลา, สัญญาณเตือนเวลาแบตเตอรี่อ่อน ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ ดีเยี่ยม และการรับประกันที่ได้มาตราฐาน
G1SN-AK039C
Intel Centrino Duo Processor Technology
Intel CoreTM 2 Duo Processor T9300
(2.5 GHz, FSB 800 MHz, L2 cache 6MB)
Mobile Intel PM965 Express Chipset
Genuine Windows Vista Home Premium
15.4" WSXGA+ (1680x1050) ColorShine TFT-LCD
Asus Splendid Video Intelligent Technology
3 GB (2G+1G)
SATA 250GB 5400rpm
NVIDIA GeForce 9500M GS, VRAM 512 MB
8X DVD S-Multi with Light Scribe
Multi card reader
fax/modem and 10/100/1000 Base T
Integrated 802.11a/b/g/N
Built-in Bluetooth V2.0+EDR (Optional)
Built-in speaker and microphone
Built-in Intel High Definition Audio (Azalia) compliant audio chip,
3.1 Kg
ASUS Direct Messenger for In-Game system information
2-year limited global hardware warranty
G2SG
17.1" WXGA+ ColorShine TFT-LCD
3 GB (2G+1G)
SATA 320GB 5400rpm
NVIDIA GeForce 8700M GT, VRAM 512 MB DDR3
Blue-Ray DVD Combo
Built-in Hybrid TV Tuner
4.1 Kg
(มูลค่า 5,900 บาท ฟรีค่าแรง, ค่าอะไหล่)
G70S
17.1" WUXGA (Full HD-1920x1080), Color-Shine TFT-LCD.
4 GB (2Gx2)
SATA 640GB 5400rpm (2x320GB)
NVIDIA GeForce 8700M GT, VRAM 1GB DDR3
Blue Ray DVD Writer