Ultimate Time เปิดตัวคอเลกชั่นใหม่ Fasion Watch 7 แบรนด์ดังตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับ ในงาน Siam Paragon World Watch & Jewelry 2008

ข่าวทั่วไป Tuesday August 5, 2008 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อัลทิเมท ไทม์
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับคอเลกชั่นใหม่ของ Fasion Watch 7 แบรนด์ดังในเครือ Ultimate Time กับ odm New Pixel สีสันสดใส สนุกสุดมันส์ในทุกปาร์ตี้ Levi’s LTE04 Disco Ball Collection มันส์ไม่ยั้งกับ Carrera นาฬิกาแบรนด์ใหม่เอาใจคนรักความเร็วด้วยรุ่น Athletic เอาใจสาว Chic ด้วย MNG Charming Bracelet รับวันแม่กับ Esprit Mom’s set สุดหรูในราคาพิเศษ ตรงเวลาทุกประเทศกับ World Time จาก Timberland Steprock นาฬิกาที่เอาความเป็น analog และ digital มารวมกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งการกลับมาอีกครั้งของนาฬิกาเชื้อสายสวิสสุดหรูในราคาเบาๆ กับ Pierre Cardin Promenade พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2551 ณ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน # # # # # นำเสนอข่าวในนาม บริษัท อัลทิเมท ไทม์ จำกัด โดย ฝ่ายการตลาด
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณนภนต์ ต่อยอด โทร. 08-9117-1319 , 0 -2513-7152-3

แท็ก Siam Paragon