ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 5, 2008 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินเทรผิด ทราเวิล เปิด รีเทลสโตร์
ประกาศ กรกฎาคม 2551 บริษัท อินเทรผิด ทราเวิล เปิด รีเทลสโตร์ ครั้งแรกในเอชีย บริษัท อินเทรผิด ทราเวิล เป็นหนี่งในบริษัทท่องเที่ยวแนวผจญภัยแบบกลุ่มขนาดเล็กระดับแนวหน้าของโลกเร็วๆนี้ จะเปิด สโตร์แรกในเอเชีย กรุงเทพฯ บริษัทประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจการธุรกิจประเภท ร้านรีเทลสโตร์ อย่างมากมาย ที่ ลอนดอน โอ๊คแลนด์ เมลเบิร์น บริสเบน อเดลเลด และ ซิดนีย์ และทางบริษัทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและไม่เหมือนที่ใคร ณ ดินแดนแห่งรอยยิ้มที่นี้ ที่แรกในเอเชีย ร้านรีเทลสโตร์ที่กรุงเทพฯนี้จะมีการตกแต่งอย่างสวยงามให้ทัดเทียมกับสาขาอื่นๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับฉายาที่ได้รับมา แม้แต่ผนังร้านก็ทำให้ชวนคิดถึงเรื่องจะเที่ยวได้อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีการออกแบบร้านให้ลูกค้าเข้ามา คุย นั่งเล่น หรือแม้แต่ศึกษา สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลกที่เรานำเสนอ และ เรายังมีอีกมุมของร้านที่เราภูมิใจนำเสนอนั่นคือ พิค แอนด์ มิกซ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลไกของการแนะนำ และช่วยเหลือ ลูกค้าเพื่อที่จะโยงความต้องการ ในแต่ละปัจจัยมา รวมเข้ากับ แพกเกจซึ่ง เหมาะสมที่สุดกับลูกค้านั้นๆ พิค แอนด์ มิกซ์นี้มีเคล็ดลับโดยการ ให้ลูกค้าได้เลือกรูปภาพของสถานที่ ที่อยากจะไป โดยขนาดของรูปภาพนี้มีขนาดเท่ากับ ไปรษณียบัตรเท่านั้น มากไปกว่านี้ ลูกค้าสามารถดูและพิจารณา รายละเอียดของแต่ละ แพกเกจ เพียงพลิกหัน รูปภาพนั้นๆ ลูกค้าเองสามารถทราบราคา เงื่อนไขของสภาพร่างกาย ระยะเวลาของทัวร์ และ อื่นๆอีกมากมายด้วยตนเอง พิค แอนด์ มิกซ์ นี้จะมีแขวนอยุ่บนผนังร้านซึ่งมีหลายหลากให้เลือกพิจารณาได้อย่างเพลิดเพลิน พิก แอนด์ มิกซ์ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกทริปเท่านั้น แต่ว่า มันมีกลไกอันชาญฉลาดในการนำเสนอหลายๆทริปไปสู่ตัวลูกค้าแต่ละท่านเพื่อที่จะช่วยให้อรรถรสของทริปของอินเทรผิดสิ่อผ่านความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้มันเหมาะกับ ทุกเพศทุกวัย และ ทุก สไตล์ของทริปเลยก็ว่าได้ “การที่บริษัทอินเทรผิดได้เปิด รีเทลสโตร์ขึ้นที่ กรุงเทพ เป็นการชี้วัดถึงความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของบริษัท มันคือความท้าทายสำหรับผมที่เห็นบริษัทอินเทรผิดมีรีเทลสโตร์ที่ เอเชีย ยุโรป นิวซีแลนด์ และ ออสเตรเลีย ทริปแรกๆของบริษัทเน้นมาที่ประเทศไทยโดยเฉพาะ ดังนั้น เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ก่อตั้ง ร้านของเรา ที่กรุงเทพ เรามั่นใจ ทั้งแบคแพคเกอร์ส นักธุรกิจ และ คนไทย จะต้องชอบไตล์ของทริปที่เรานำเสนออย่างแน่นอน” กล่าวโดย ดาร์เรล เวดด์ ประธานบริษัท บริษัทอินเทรผิดได้ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1989 โดย เวดด์ และ เจฟ แมนเชสเตอร์ทั้งสองเป็นเพียงนักศึกษาในตอนนั้นทั้งสองพยายามจัดทริปในแบบที่เขารู้สึกว่าไม่มีในโลกของการท่องเที่ยว แบบทัวร์ รสบัสทั่วไป และ การท่องเที่ยวแบบ แบคแพคเกอร์ส ทริปของเค้าได้การย่อมรับและเป็นที่โด่งดังในนามของ ทัวร์กลุ่มเล็ก ในปีแรกที่ดำเนินกิจการ เค้าได้นำนักท่องเที่ยว 45 คนมาเที่ยวประเทศไทย จนกระทั่งปีนี้ บริษัทอินเทรผิดคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยว 50,000 คนไปสู่ที่ต่างๆ ใน 5 ทวีป (20,000) คนมาจากประเทศออสเตรเลีย) บริษัทอินเทรผิดจะเปิด รีเทลสโตร์ ในเดือน สิงหาคม 2551
ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทอินเทรผิด กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
www.intrepidtravel.com หรือ โทร +66 (0) 2 629 3304 ประชาสัมพันธ์ ติดต่อ Mark Robson p. 085 687 7733